06/09/2022 17:13 GMT+7

Tháng 8, tổng sản lượng điện của EVNGENCO1 phát đã đạt 132,5 %

T.D.V - Đ.NAM
T.D.V - Đ.NAM

Theo Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), trong tháng 8 tần suất nước về các hồ thủy điện của đơn vị tiếp tục duy trì tốt. Hầu hết các nhà máy nhiệt điện luôn đạt mức dự trữ than tối thiểu, đảm bảo an toàn cho vận hành.

Tháng 8, tổng sản lượng điện của EVNGENCO1 phát đã đạt 132,5 % - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo EVNGENCO1 họp đánh giá kết quả SXKD - ĐTXD tháng 8 và phương hướng triển khai nhiệm vụ tháng 9-2022. - Ảnh: EVNGENCO1 cung cấp

Tổng sản lượng điện sản xuất được trong tháng 8 là 2.693 triệu kWh, đạt 132,5% kế hoạch giao . Tất cả các nhà máy điện đều vượt sản lượng điện được giao trong tháng (trừ Nhiệt điện Duyên Hải 3 không được huy động). 

Về đầu tư xây dựng, tính đến hết tháng 8, khối lượng thực hiện đạt 79,5% và giá trị giải ngân đạt 80,2% kế hoạch năm 2022.

Tháng 8, tổng sản lượng điện của EVNGENCO1 phát đã đạt 132,5 % - Ảnh 2.

EVNGENCO1 trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa tại huyện Tương Dương (tỉnh Nghệ An). - Ảnh: EVNGENCO1 cung cấp

Nhiệm vụ của tháng 9 được đặt lên hàng đầu là sản xuất 2.629 triệu kWh, trên cơ sở tăng cường công tác sửa chữa bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo cung cấp than cho sản xuất điện với các nhà máy nhiệt điện và vận hành ổn định, tuân thủ các quy định về quy trình vận hành liên hồ chứa với các nhà máy thuỷ điện. 

EVNGENCO1 cũng sẽ tiếp tục duy trì có hiệu quả các giải pháp để vận hành các nhà máy thủy điện an toàn trong mùa mưa bão, góp phần phòng, chống, giảm nhẹ thiệt hại do bão lũ cho người dân khu vực hạ du. Công tác đầu tư xây dựng, chuyển đổi số và các công tác khác vẫn sẽ được triển khai theo kế hoạch.

Tần suất nước về các hồ thủy điện của EVNGENCO1 duy trì tốt Tần suất nước về các hồ thủy điện của EVNGENCO1 duy trì tốt

Tin từ Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) cho biết trong tháng 7-2022, tần suất nước về các hồ thủy điện của Tổng công ty tiếp tục duy trì tốt, các nhà máy nhiệt điện trong đơn vị đạt mức dự trữ than tối thiểu, đảm bảo an toàn cho vận hành.

T.D.V - Đ.NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên