Tag: EVNGENCO1

Tháng 11-2023, EVNGENCO1 vượt kế hoạch sản lượng được giao

Tháng 11-2023, nhu cầu tiêu thụ điện tiếp tục tăng và cao hơn so với cùng kỳ năm 2022. Tần suất nước về các hồ thủy điện của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) cơ bản tiệm cận kế hoạch.

EVNGENCO1 tập trung đảm bảo năng lực cung ứng điện cho hệ thống

Trước tình hình nước về các hồ thủy điện có phần kém hơn so với kế hoạch, EVNGENCO1 đã đẩy mạnh công tác cung ứng nhiên liệu cho các nhà máy nhiệt điện nhằm đáp ứng đủ cho nhu cầu vận hành và duy trì khối lượng dự trữ cao hơn hơn định mức tối thiểu.

EVNGENCO1 đạt 98,8% kế hoạch sản xuất điện trong 8 tháng

Trước tình hình nhu cầu tiêu thụ điện tiếp tục tăng lên, trong tháng 8-2023, EVNGENCO1 đã đảm bảo vận hành an toàn hiệu quả, đáp ứng nhu cầu cung cấp điện với sản lượng điện sản xuất được là 2.198 triệu kWh.

EVNGENCO1 tiếp tục đảm bảo nguồn điện cho hệ thống

Trong tháng 7-2023, Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã đảm bảo vận hành an toàn hiệu quả, đáp ứng nhu cầu cung cấp điện với sản lượng điện sản xuất được là 2.796,6 triệu kWh, đạt 117,1% kế hoạch được giao.

Nhiều hồ thủy điện của EVNGENCO1 đã về mực nước thấp

Nắng nóng kéo dài trên diện rộng đã khiến mực nước tại nhiều hồ thuỷ điện xuống thấp, có nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh cung cấp điện và phục vụ nhu cầu dân sinh trong thời gian còn lại của mùa khô 2023.

EVNGENCO1 - bám sát các chỉ tiêu đề ra trong quý 1

Quý 1-2023, hoạt động sản xuất của Tổng công ty Phát điện 1 gặp một số thuận lợi như tần suất nước về các hồ thủy điện tốt hơn trung bình 5 năm gần đây; khâu cung ứng than nội địa dần khắc phục được những khó khăn và đã dần ổn định.

Khánh thành Phòng Truyền thống Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1)

Sáng 23-12 tại Hà Nội, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã chính thức khánh thành Phòng Truyền thống đơn vị. Đây là sự kiện có ý nghĩa sâu sắc, là dấu mốc quan trọng trong quá trình gìn giữ, phát huy truyền thống vẻ vang của tổng công ty.

EVNGENCO1 tạo đà về đích sớm trong 3 tháng còn lại

Tính đến cuối tháng 9-2022, các đơn vị của EVNGENCO1 đã thực hiện tốt kế hoạch bảo dưỡng sửa chữa, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Tần suất nước về các hồ thủy điện tiếp tục duy trì tốt.

EVNGENCO1 tặng bể bơi di động cho học sinh miền núi Quảng Nam

Công ty thủy điện Sông Tranh vừa phối hợp cùng với Tỉnh đoàn Quảng Nam trao tặng bể bơi di động trị giá 100 triệu đồng cho trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (xã Trà Đốc huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Tháng 8, tổng sản lượng điện của EVNGENCO1 phát đã đạt 132,5 %

Theo Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), trong tháng 8 tần suất nước về các hồ thủy điện của đơn vị tiếp tục duy trì tốt. Hầu hết các nhà máy nhiệt điện luôn đạt mức dự trữ than tối thiểu, đảm bảo an toàn cho vận hành.