Tag: EVNGENCO1

Khánh thành Phòng Truyền thống Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1)

Sáng 23-12 tại Hà Nội, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã chính thức khánh thành Phòng Truyền thống đơn vị. Đây là sự kiện có ý nghĩa sâu sắc, là dấu mốc quan trọng trong quá trình gìn giữ, phát huy truyền thống vẻ vang của tổng công ty.

EVNGENCO1 tạo đà về đích sớm trong 3 tháng còn lại

Tính đến cuối tháng 9-2022, các đơn vị của EVNGENCO1 đã thực hiện tốt kế hoạch bảo dưỡng sửa chữa, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Tần suất nước về các hồ thủy điện tiếp tục duy trì tốt.

EVNGENCO1 tặng bể bơi di động cho học sinh miền núi Quảng Nam

Công ty thủy điện Sông Tranh vừa phối hợp cùng với Tỉnh đoàn Quảng Nam trao tặng bể bơi di động trị giá 100 triệu đồng cho trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (xã Trà Đốc huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Tháng 8, tổng sản lượng điện của EVNGENCO1 phát đã đạt 132,5 %

Theo Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), trong tháng 8 tần suất nước về các hồ thủy điện của đơn vị tiếp tục duy trì tốt. Hầu hết các nhà máy nhiệt điện luôn đạt mức dự trữ than tối thiểu, đảm bảo an toàn cho vận hành.

Tần suất nước về các hồ thủy điện của EVNGENCO1 duy trì tốt

Tin từ Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) cho biết trong tháng 7-2022, tần suất nước về các hồ thủy điện của Tổng công ty tiếp tục duy trì tốt, các nhà máy nhiệt điện trong đơn vị đạt mức dự trữ than tối thiểu, đảm bảo an toàn cho vận hành.

Đảng bộ công ty thủy điện Sông Tranh chính thức trực thuộc Đảng ủy EVNGENCO1

Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Tranh vừa chuyển trực thuộc từ Đảng bộ Khối các cơ quan TP Đà Nẵng sang trực thuộc Đảng ủy Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1).

6 tháng cuối năm 2022, EVNGENCO1 đặt nhiều mục tiêu để cán đích

Khẩn trương tìm kiếm nguồn điện mới, tiếp tục duy trì các giải pháp để vận hành nhà máy thủy điện an toàn trong mùa mưa bão, riêng tháng 7 phải sản xuất được 3 tỉ kWh điện là các nhiệm vụ mà EVNGENCO1 đặt ra trong 6 tháng cuối năm 2022.

Đảm bảo cung cấp điện là mục tiêu hàng đầu của EVNGENCO1

Khối thủy điện tiếp tục là điểm sáng của Tổng công ty Phát điện 1 khi vượt kế hoạch sản lượng điện được giao trong tháng 5 và cả 5 tháng đầu năm 2022. Thông tin trên được công bố tại cuộc họp diễn ra vào sáng 8-6 tại trụ sở doanh nghiệp này.

Nhiều hoạt động thiết thực trong 'Tháng công nhân' tại EVNGENCO1

Nhiều hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động đã được Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) và các cấp công đoàn cơ sở tích cực triển khai trong "Tháng công nhân".

EVNGENCO1 với khát vọng trở thành doanh nghiệp số có trình độ quản trị hiện đại

TTO - Ngày 27-4, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) cùng Công ty cổ phần FPT tổ chức nghiệm thu, bàn giao sản phẩm tư vấn xây dựng lộ trình chuyển đổi số, chương trình đào tạo chuyển đổi số cho lãnh đạo các cấp của EVNGENCO1.