Tag: sản lượng điện

Nhà Máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2 đạt sản lượng điện tích lũy 65 tỉ Kwh

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân - đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) - đã đạt mốc 65 tỉ kWh sản lượng điện tích lũy vào ngày 9-6-2024.

Tiêu thụ điện ở TP.HCM lập kỷ lục mới từng ngày, phải tắt đèn quảng cáo ban đêm

Lượng điện sử dụng trong mùa nắng nóng năm nay ở TP.HCM liên tục lập kỷ lục mới trong từng ngày, một số nơi xảy ra quá tải cục bộ.

TP.HCM: 1,8 triệu gia đình dùng điện từ bậc 4 trở lên, tiền điện tháng 4 tăng cao

Đó là chia sẻ của Tổng công ty Điện lực TP.HCM với Tuổi Trẻ Online vào chiều 3-5 liên quan lượng điện tiêu thụ và tiền điện tháng 4 của người dân.

Vì sao sản lượng điện tăng đột biến ngày 22-4?

Nhiều người dân tại TP.HCM phản ảnh việc điện sử dụng tăng vọt bất thường trong ngày 22-4, có nhà tăng gần 100kWh. Cùng với đó, tiêu thụ điện ngày 23 đến 25-4 lại không hiển thị.

Tiêu thụ điện tăng kỷ lục, EVN phải huy động toàn bộ nhà máy nhiệt điện than

Tiêu thụ điện trên toàn quốc đã phá vỡ mọi kỷ lục từ trước đến nay khiến EVN phải huy động nguồn điện từ tất cả các nhà máy nhiệt điện than, đồng thời huy động các nhà máy nhiệt điện khí.

PC Đà Nẵng tăng cường kiểm tra lưới điện ban đêm

Nhằm đảm bảo lưới điện được vận hành an toàn, tin cậy, đặc biệt là trong mùa nắng nóng và các dịp lễ hội, PC Đà Nẵng tổ chức kiểm tra đêm lưới điện trên toàn thành phố.

Người xài điều hòa cần biết điều này để tránh ‘choáng’ với hóa đơn tiền điện

Từ tháng 3 đến tháng 6, tiền điện của người dân sẽ tăng cao. Những gia đình dùng điều hòa cần bỏ túi những kinh nghiệm ‘vàng’ để tránh choáng với hóa đơn tiền điện.

Nhiệt điện Duyên Hải hướng đến nhiều nhiệm vụ quan trọng trong năm 2024

Sau 9 năm thành lập, tổng sản lượng điện phát lũy kế của Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã đạt hơn 98 tỉ kWh; dự kiến đến quý I/2024 con số trên sẽ là 100 tỉ kWh điện.

Công ty Thủy điện Sông Ba Hạ nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Công ty cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023 tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 tổ chức ngày 3-1.

PC Đắk Nông ưu tiên cung ứng điện phục vụ sản xuất hàng tết

PC Đắk Nông (Công ty điện lực Đắk Nông) xác định thời điểm cuối năm và năm 2024 có thời tiết cực đoan nên đã có giải pháp, trong đó ưu tiên cung ứng phục vụ sản xuất tết.