11/08/2022 13:15 GMT+7

Tần suất nước về các hồ thủy điện của EVNGENCO1 duy trì tốt

T.D.V - Đ.NAM
T.D.V - Đ.NAM

Tin từ Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) cho biết trong tháng 7-2022, tần suất nước về các hồ thủy điện của Tổng công ty tiếp tục duy trì tốt, các nhà máy nhiệt điện trong đơn vị đạt mức dự trữ than tối thiểu, đảm bảo an toàn cho vận hành.

Tần suất nước về các hồ thủy điện của EVNGENCO1 duy trì tốt - Ảnh 1.

Phần lớn các đơn vị của EVNGENCO1 phát vượt kế hoạch sản lượng điện tháng 7.

Tổng sản lượng điện sản xuất được trong tháng 7 là 2,73 tỷ kWh, đạt 117,6% kế hoạch được giao. Phần lớn các nhà máy điện đều đạt và vượt sản lượng điện được giao trong tháng. Riêng dự án Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng đang chuẩn bị các điều kiện để chạy tin cậy 72h, tiến tới nghiệm thu hết giai đoạn bảo hành.

Mục tiêu mà EVNGENCO1 đặt ra trong tháng 8 này là sản xuất 2.018 triệu kWh, trên cơ sở tăng cường công tác sửa chữa bảo dưỡng, đảm bảo cung cấp than cho sản xuất điện với các nhà máy nhiệt điện và vận hành ổn định, tuân thủ các quy định về quy trình vận hành liên hồ chứa với các nhà máy thuỷ điện.

Tần suất nước về các hồ thủy điện của EVNGENCO1 duy trì tốt - Ảnh 2.

EVNGENCO1 tổ chức chương trình về nguồn, thăm viếng các địa danh lịch sử tại tỉnh Hà Giang.

EVNGENCO1 cũng sẽ tiếp tục duy trì có hiệu quả các giải pháp để vận hành các nhà máy thủy điện an toàn trong mùa mưa bão, góp phần phòng, chống, giảm nhẹ thiệt hại do bão lũ cho người dân khu vực hạ du.

Công tác chuyển đổi số và các công tác khác vẫn sẽ được EVNGENCO1 triển khai theo kế hoạch.

Đảng bộ công ty thủy điện Sông Tranh chính thức trực thuộc Đảng ủy EVNGENCO1 Đảng bộ công ty thủy điện Sông Tranh chính thức trực thuộc Đảng ủy EVNGENCO1

Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Tranh vừa chuyển trực thuộc từ Đảng bộ Khối các cơ quan TP Đà Nẵng sang trực thuộc Đảng ủy Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1).

T.D.V - Đ.NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên