Tag:

Tàu sân bay

Tư lệnh Hạm đội 7 của Mỹ: Đỉnh cao của sự tin tưởng lẫn nhau

Tư lệnh Hạm đội 7 của Mỹ: Đỉnh cao của sự tin tưởng lẫn nhau

TTO - Sáng nay (9-3), đoàn tàu sân bay USS Carl Vinson, tàu tuần dương USS Lake Champlain và tàu khu trục USS Wayne E. Meyer cùng 6.000 thủy thủ rời TP Đà Nẵng, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm kéo dài 5 ngày.

10:43

Tàu Mỹ chìm gần 80 năm mà súng ống như còn nguyên

TTO - Tàu sân bay Mỹ USS Lexington bị chìm trong Thế chiến thứ hai, vừa được tìm thấy ở biển nước Úc với nhiều vũ khí như vẫn còn nguyên.

03:55

Đầu bếp tàu sân bay Mỹ nấu mì Quảng, làm nem rán, bánh xèo

TTO - Các đầu bếp tàu sân bay USS Carl Vinson đã có một buổi chiều thú vị khi được học và thực hành chế biến các món ăn đậm chất ẩm thực Việt như nem rán, mì Quảng, bánh xèo tại Đà Nẵng.

03:49

Thương mại hai chiều Việt - Mỹ đã đạt 55 tỉ USD

TTO - Chuyến thăm của tàu sân bay USS Carl Vinson đến TP Đà Nẵng không chỉ đánh dấu một cột mốc mới trong quan hệ quốc phòng mà còn mở ra những cơ hội hợp tác kinh tế to lớn giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

01:19

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa chào đón thủy thủ Mỹ

TTO - Các thủy thủ tàu sân bay USS Carl Vinson của Mỹ sẽ có trải nghiệm đặc biệt về TP Đà Nẵng khi cầu Rồng phun lửa hai đêm 6 và 7-3 dành riêng cho họ.

01:15

Lính Mỹ chơi kéo co, đập niêu với bệnh nhân Đà Nẵng

TTO - Các thủy thủ Mỹ có chút lúng túng nhưng đầy nhiệt tình tham gia các trò chơi dân gian như thi kéo co, đổ nước vào bình, đập niêu, lột tỏi... với bệnh nhân tại Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Đà Nẵng.

08:23

Xem 'nanh vuốt' của Đại bàng vàng

TTO - "Choáng ngợp" là cảm giác của nhiều phóng viên Việt Nam được đặt chân lên tàu sân bay Mỹ USS Carl Vinson - có biệt danh "Đại bàng vàng" - đang neo đậu trong Vịnh Đà Nẵng vào chiều 5-3.

03:40

Mỹ ủng hộ Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập

TTO - Khẳng định chuyến thăm của tàu sân bay USS Carl Vinson là lần đầu tiên trong vòng 40 năm qua, phía Hoa Kỳ nhấn mạnh sự ủng hộ cho một Việt Nam "vững mạnh, thịnh vượng và độc lập".

02:34

Xem siêu hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson trên vịnh Đà Nẵng

TTO - Tàu sân bay của Mỹ USS Carl Vinson đã chính thức vào vịnh Đà Nẵng, chuẩn bị cho chuyến thăm thành phố biển xinh đẹp này. Rất đông người dân và du khách lên bán đảo Sơn Trà để tận mắt chứng kiến hàng không mẫu hạm này.