Tag: Tất Thành Cang

Phúc thẩm vụ bán rẻ dự án Phước Kiển và Ven Sông: Trả lại cho Quốc Cường Gia Lai 16,9 tỉ đồng

Sáng 3-4, TAND cấp cao tại TP.HCM đã tuyên giảm nhẹ án cho bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Bích và cho bị cáo Phan Thanh Tân hưởng án treo. Đồng thời, hội đồng xét xử cũng tuyên trả 16,9 tỉ đồng cho Công ty Quốc Cường Gia Lai.

Viện kiểm sát đề nghị bác kháng cáo vụ bán rẻ dự án Phước Kiển và Ven Sông

Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại TP.HCM bác kháng cáo xin giảm nhẹ của các bị cáo trong vụ án bán rẻ dự án Phước Kiển và Ven Sông.

Viện Kiểm sát đề nghị tòa xác định lại thất thoát trong vụ bán rẻ dự án Phước Kiển, Ven Sông

TTO - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị phúc thẩm đối với bản án sơ thẩm của TAND TP.HCM liên quan vụ bán rẻ hai dự án Phước Kiển, Ven Sông.

Nhận thêm 6 năm tù, ông Tất Thành Cang còn bị kê biên nhà để bồi thường cho Quốc Cường Gia Lai

TTO - Sáng 19-10, TAND TP.HCM đã tuyên án 10 bị cáo trong vụ bán rẻ dự án Phước Kiển và khu dân cư Ven Sông. Ông Tất Thành Cang (cựu phó bí thư Thành ủy TP.HCM) nhận thêm 6 năm tù và cùng các bị cáo khác bồi thường cho Công ty Quốc Cường Gia Lai.

Vụ bán rẻ dự án Phước Kiển: Viện kiểm sát đánh giá ông Tất Thành Cang hết sức thành khẩn

TTO - Sau sáu ngày xét xử, sáng 17-10, đại diện Viện KSND TP.HCM tranh luận đối đáp với các luật sư bào chữa và các bị cáo. Ông Tất Thành Cang được viện kiểm sát đánh giá là thành khẩn khi nhận trách nhiệm và xin được nộp tiền khắc phục hậu quả.

Luật sư nói thương vụ giữa Tân Thuận - Quốc Cường Gia Lai không gây thiệt hại

TTO - Trong phiên tòa chiều 14-10, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Công ty Quốc Cường Gia Lai cho rằng Nhà nước không bị thiệt hại từ thương vụ với Quốc Cường Gia Lai nên xin HĐXX tuyên trả lại tiền lãi và để công ty tiếp tục dự án.

Ông Tất Thành Cang xin giảm nhẹ hình phạt cho cấp dưới

TTO - Chiều 14-10, phiên tòa xét xử vụ bán rẻ dự án Phước Kiển, Ven Sông tiếp tục tranh luận. Tự bào chữa, ông Tất Thành Cang thừa nhận trách nhiệm của mình và xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho cấp dưới.

Vụ bán rẻ đất dự án: Ông Tất Thành Cang bị đề nghị 8-10 năm tù

TTO - Chiều 13-10, Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM đã luận tội và đề nghị mức án với 10 bị cáo trong vụ bán rẻ đất 2 dự án Phước Kiển, Ven Sông. Theo đó, ông Tất Thành Cang (cựu phó bí thư Thành ủy TP.HCM) bị đề nghị 8-10 năm tù.

Quốc Cường Gia Lai xin nộp tiền bổ sung để được tiếp tục làm dự án Ven Sông

TTO - Tại phiên tòa chiều 12-10, khi được hỏi ý kiến, Công ty Tân Thuận xin hủy hợp đồng với Quốc Cường Gia Lai vì muốn giữ lại tài sản nhà nước. Còn Quốc Cường Gia Lai thì chấp nhận nộp tiền chênh lệch để được tiếp tục thực hiện dự án KDC Ven Sông.

Vụ bán rẻ 2 dự án: Ông Tất Thành Cang nhận trách nhiệm, xin xem xét toàn diện bối cảnh

TTO - Sáng 12-10, phiên tòa xét xử 10 bị cáo trong vụ bán rẻ hai dự án Phước Kiển, Ven Sông tiếp tục làm việc. Tại tòa, ông Tất Thành Cang khai ông bút phê đồng ý cho chuyển nhượng dự án cho Công ty Quốc Cường Gia Lai không vì mục đích cá nhân.