Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Tặng đào Nhật Tân cho F0, F1 cách ly tại nhà

26/01/2022 16:37 GMT+7

TTO - Trước Tết Nguyên đán 2022, đoàn viên, thanh niên ở thủ đô đã gửi tặng những cành đào Tết đến với những người đang điều trị, cách ly tại nhà vì COVID-19.

Tặng đào Nhật Tân cho F0, F1 cách ly tại nhà - Ảnh 1.

Những cành đào Tết mang đến tận nhà - Ảnh: Đoàn thanh niên quận Tây Hồ

Chỉ còn mấy ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, đường phố Hà Nội đông đúc hơn, ai ai cũng hối hả đi sắm Tết. 

Nhằm động viên, chia sẻ với các bệnh nhân F0 và F1 đang cách ly tại nhà, Đoàn thanh niên quận Tây Hồ (Hà Nội) đã có sáng kiến gửi tặng những cành đào từ làng Nhật Tân trong dịp Tết. Hoạt động này được triển khai tại 8 phường trên địa bàn quận Tây Hồ.

Chị Nguyễn Thị Phương Dung, bí thư Quận đoàn Tây Hồ, chia sẻ những cành đào Nhật Tân như "liều thuốc động viên", lời chúc sức khỏe gửi tới người bệnh nhân dịp năm mới.

"Hy vọng những bệnh nhân F0 đang tự điều trị tại nhà sẽ mau chóng khỏe mạnh và bình an trong cuộc sống" - chị Dung chia sẻ.

Đào miền Bắc, quất miền Trung, mai Tây Nam Bộ... Đào miền Bắc, quất miền Trung, mai Tây Nam Bộ... 'đổ bộ' về TP.HCM đón Tết

TTO - Lượng lớn hoa đào miền Bắc, quất miền Trung, mai và cúc miền Tây Nam Bộ... được người bán đưa về TP.HCM phục vụ mùa Tết. Giá bán khá đa dạng, một số nhà vườn khẳng định sẽ giảm giá nhưng cũng không ít người bán cho biết sẽ tăng.

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận