Sự kiện

Thứ hai 22-01-2024
Chở thuê con hổ 200kg trên xe 7 chỗ với giá 3 triệu đồng
Pháp luật

Phát hiện hiệu lệnh dừng xe, tài xế Lê Duy Thế tăng ga bỏ chạy rồi mở cửa nhảy ra khỏi xe. Trên xe, lực lượng chức năng phát hiện con hổ còn sống.

Thứ ba 03-10-2023
Hai gấu ngựa từ Hà Nội về nhà mới trên núi Bạch Mã, Thừa Thiên Huế
Khoa học

Hai chú gấu ngựa được cứu hộ từ một nhà dân ở Hà Nội đã được chuyển về 'nhà mới' là Trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam trên núi Bạch Mã (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Thứ bảy 01-12-2018
Lại "giết khỉ ăn óc khoe phây": nghĩ sao đây?!
Bạn đọc làm báo

TTO - Một nhóm người ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) giết khỉ, ăn óc phát lên Facebook chưa nguôi sự giận dữ của dư luận thì hôm nay 1-12, lại một thanh niên nghi ở Hà Tĩnh đăng ảnh thui khỉ. Nên nghĩ sao đây?!

Thứ bảy 01-12-2018
Thêm vụ giết khỉ khoe Facebook gây phẫn nộ
Thời sự

TTO - Sau vụ một nhóm người ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) giết, ăn óc khỉ phát lên Facebook, ngày 1-12, cư dân mạng lại phẫn nộ khi một thanh niên nghi ở Hà Tĩnh đăng ảnh thui một con khỉ để làm thịt.

Thứ hai 26-11-2018
Người đàn ông khoe ảnh chim bị giết thịt gây tranh cãi
Thời sự

TTO - Những bức ảnh được cho là một giám đốc tại TP.HCM đăng lên mạng xã hội khoe cảnh những con chim bị vặt lông gây tranh cãi vì gây phản cảm.

Thứ hai 26-11-2018
Vụ giết khỉ ăn óc, khoe lên mạng: Công an triệu tập 2 người liên quan
Pháp luật

TTO - Người đăng tải clip "giết khỉ ăn óc" khai nhặt được khỉ trong bao tải vô chủ nên mang về giết thịt rủ hàng xóm đến nhậu.

Thứ hai 26-11-2018
Làm rõ 5 người liên quan vụ giết khỉ, ăn óc khoe lên mạng
Thời sự

TTO - Sau khi video ghi cảnh một nhóm người giết khỉ và ăn óc phát trên mạng xã hội Facebook, cộng đồng mạng bày tỏ phẫn nộ với hành vi dã man này. Cơ quan chức năng huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã xác định 5 người liên quan.

Thứ sáu 16-11-2018
Bán thịt thú rừng qua Facebook, bị phạt 6 triệu đồng
Pháp luật

TTO - Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, bà Kha Thị Hoa thường xuyên đăng tải công khai bán các mặt hàng động vật rừng, thịt thú rừng.