Thứ 7, ngày 5 tháng 12 năm 2020

Tạm giam Võ Minh Đức hành vi đánh bạc, làm rõ tố cáo ép hàng xóm 'nô lệ tình dục'

22/08/2019 10:45 GMT+7

TTO - Chiều ngày 22-8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) xác nhận nghi phạm Võ Minh Đức - người bị chị H. tố cáo ép chị làm "nô lệ tình dục" trong nhiều năm - đã bị bắt tạm giam.

Tạm giam Võ Minh Đức hành vi đánh bạc, làm rõ tố cáo ép hàng xóm nô lệ tình dục - Ảnh 1.

Cán bộ điều tra Công an quận Long Biên lấy lời khai đối tượng Võ Minh Đức chiều ngày 22-8 - Ảnh: QUANG THẾ

Thượng tá Tô Anh Dũng - trưởng công an quận Long Biên - cho biết: "Công an quận Long Biên đã bắt tạm giam đối tượng Võ Minh Đức 2 tháng với hành vi đánh bạc và gá bạc. Lệnh bắt tạm giam này cũng đã được Viện kiểm sát nhân dân quận Long Biên phê chuẩn.

Thượng tá Tô Anh Dũng thông tin thêm: "Ngoài hành vi trên chúng tôi đang tiến hành xác minh thông tin trên báo chí, thông tin chị H. tố cáo đối tượng Đức ép chị làm 'nô lệ tình dục' trong nhiều năm.

Từ ngày nhận được đơn tố cáo, do vụ việc xảy ra từ lâu nên lãnh đạo Công an quận Long Biên đã cử nhiều cán bộ điều tra có kinh nghiệm tiến hành xác minh, điều tra thu thập chứng cứ. Đến nay, vụ việc vẫn đang được khẩn trương xác minh, làm rõ. Về thông tin này chúng tôi sẽ cung cấp tới cơ quan báo chí sau khi có kết luận điều tra".

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, chị Đ.T.T.H. (38 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên) tố cáo Võ Minh Đức (44 tuổi, hàng xóm sống gần nhà) ép chị làm "nô lệ tình dục" trong mấy năm liền.

Mặc dù Võ Minh Đức phủ nhận những cáo buộc trong đơn tố cáo, tuy nhiên nhiều bằng chứng cho thấy ông này đã khủng bố điện thoại, nhắn tin có nội dung đe dọa, đưa "đàn em" khủng bố tinh thần, thóa mạ cả gia đình nạn nhân. Võ Minh Đức còn khẳng định có clip và sẽ tung nếu chị H. không "ngoan".

Thêm bằng chứng vụ tố bị ép làm ‘nô lệ tình dục’ Thêm bằng chứng vụ tố bị ép làm ‘nô lệ tình dục’

TTO - Những hình ảnh lưu lại từ 2016 cho thấy việc chị Đ.T.T.H. - người phụ nữ tố bị đánh đập, nhục mạ, đe dọa... trong suốt quá trình dài - là có căn cứ. Đến nay chị H. cũng đã phải nghỉ việc vì bị ông Đ. 'khủng bố' nhiều lần.

QUANG THẾ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận