Tag: Công an quận Long Biên

Bắt nghi phạm đi ô tô bắt cóc bé trai 7 tuổi trên đường, đòi chuộc 15 tỉ đồng

Công an quận Long Biên (Hà Nội) phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội và các đơn vị nghiệp vụ vừa bắt giữ nghi phạm bắt cóc bé trai 7 tuổi xảy ra trên địa bàn.

Bắt 1 nghi phạm liên quan vụ người phụ nữ tử vong trong ô tô dưới hầm chung cư Hà Nội

Công an quận Long Biên (Hà Nội) vừa phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội bắt giữ một nghi phạm để điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong ô tô dưới hầm chung cư.

'Đẻ mướn' từ phim ra đời, 1 suất giá 750 triệu đồng

Đánh vào tâm lý nôn nóng có con của các cặp vợ chồng đang có vấn đề về sức khỏe sinh sản, Tâm lập đường dây để đẻ mướn.

Bắt quả tang nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu

TTO - Nguyễn Phương Thảo, 30 tuổi, biết thông tin một nam huấn luyện viên thể hình có nhu cầu bán dâm kiếm thêm thu nhập nên chủ động tiếp cận và môi giới cho anh này bán dâm với giá 18 triệu đồng một lượt.

Thanh niên mua dâm đồng tính bị cướp vì chê người bán dâm 'giống nghiện'

TTO - Sau khi vào nhà nghỉ, anh N.A. đưa cho Nam 800.000 đồng tiền mua dâm, tuy nhiên Nam nhận ra vị khách mua dâm này chính là người đã "bom hàng" mình lần trước, nên đã gọi đồng phạm đến đe dọa cướp tài sản.

Tạm giam Võ Minh Đức hành vi đánh bạc, làm rõ tố cáo ép hàng xóm 'nô lệ tình dục'

TTO - Chiều ngày 22-8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) xác nhận nghi phạm Võ Minh Đức - người bị chị H. tố cáo ép chị làm "nô lệ tình dục" trong nhiều năm - đã bị bắt tạm giam.

Không có chuyện bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị bắt cóc

TTO - Công an quận Long Biên, Hà Nội đã tìm được cháu bé 12 tuổi khi em đang ở tỉnh Hải Dương sau 2 ngày tự ý bỏ nhà đi. Cháu bé không bị bắt cóc như tin đồn trên mạng xã hội.

Phát hiện đường dây mua bán thận với giá gần 300 triệu đồng

TTO - Sau khi bán 1 quả thận của mình với giá 250 triệu đồng, Nguyễn Đức Thắng đã đứng ra làm môi giới trung gian giữa người muốn bán và người cần mua thận để hưởng chênh lệch.

Tiếp tục tìm kiếm nạn nhân vụ ôtô rơi xuống sông Hồng

TTO - Công an TP Hà Nội đang chỉ đạo các đơn vị chức năng tiếp tục rà soát, tìm kiếm và xác định danh tính nạn nhân còn lại, điều tra nguyên nhân vụ ôtô rơi xuống sông Hồng tối 3-11.

Bé 2 tuổi tử vong, gia đình mang vòng hoa đến phòng mạch

TTO - Em bé 2 tuổi ở Gia Lâm, Hà Nội tử vong chiều 16-10 sau khoảng 15 phút truyền dịch tại phòng mạch tư. Hôm nay, 17-10, gia đình mang vòng hoa đến đặt ở cửa phòng mạch của bác sĩ.