Vụ tố ép làm ‘nô lệ tình dục’: tiếp tục thóa mạ, vu khống người tố cáo

11/08/2019 14:52 GMT+7

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ Online lên tiếng về vụ một phụ nữ tố bị hàng xóm ép làm 'nô lệ tình dục' suốt nhiều năm, người đàn ông tên Đ. liên tục thóa mạ, vu khống chị H. và những người trong gia đình chị này.

Vụ tố ép làm ‘nô lệ tình dục’: tiếp tục thóa mạ, vu khống người tố cáo - Ảnh 1.

Trưa 18-7-2019, vài ngày sau khi làm việc với Công an quận Long Biên liên quan đến đơn tố cáo, ông V.M.Đ. đến tận cơ quan chị H. trên đường Thụy Khuê, Hà Nội để hăm dọa, nhục mạ chị H. - Ảnh: NHÓM PHÓNG VIÊN

Ngày 11-8, chị H. cho biết: "Mấy ngày nay ông V.M.Đ. tiếp tục chửi bới, bôi nhọ, làm nhục tôi với nhiều người". 

Chị H. cho biết thêm: "Sau khi Tuổi Trẻ Online đăng tải câu chuyện của tôi được hơn một ngày, phía công an quận đã mời tôi lên làm việc. Họ nói vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra. 

Công an phường Sài Đồng nơi tôi sinh sống cũng đã gặp gia đình và hứa bảo vệ an toàn cho ba mẹ con, bà cháu tôi".

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, chị Đ.T.T.H. (38 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) tố cáo ông V.M.Đ. (44 tuổi, hàng xóm sống gần nhà chị H.) đã ép chị làm "nô lệ tình dục" trong mấy năm liền.

Mặc dù ông V.M.Đ. phủ nhận những cáo buộc trong đơn tố cáo, tuy nhiên quá trình xác minh cho thấy V.M.Đ. đã khủng bố điện thoại, nhắn tin có nội dung đe dọa, khủng bố tinh thần cả gia đình nạn nhân. 

Chưa dừng lại, có lần người đàn ông này còn đe dọa sẽ "cắt tiết", huy động cả "đàn em" đến nhà chị H. khủng bố tinh thần và còn dọa tung clip nếu chị H. không "ngoan".

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đặng Hoa Nam - cục trưởng Cục Bảo vệ và chăm sóc trẻ em (Bộ Lao động - thương binh và xã hội) - cho biết khi nhận được thông tin, ông đã chỉ đạo cán bộ gặp gỡ, giúp đỡ gia đình nạn nhân.

"Tôi cũng đã chuyển thông tin tới tổng đài hỗ trợ trẻ em quốc gia số 111 theo sát vụ việc.

Đối với các vụ xâm hại phụ nữ, trẻ em, tất cả cơ quan công an các cấp được Bộ Công an lệnh ưu tiên xử lý nên trước mắt chúng tôi không gửi kiến nghị, cứ để Công an quận Long Biên làm đúng quy trình" - ông Nam cho biết.

NHÓM PV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận