Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Tạm đình chỉ giám đốc Bệnh viện quận Gò Vấp vụ thu gom khẩu trang bán lấy lời

28/02/2020 17:19 GMT+7

TTO - UBND quận Gò Vấp (TP.HCM) đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác và chức vụ đối với bác sĩ Phạm Hữu Quốc - giám đốc Bệnh viện Đa khoa quận Gò Vấp - vì có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Tạm đình chỉ giám đốc Bệnh viện quận Gò Vấp vụ thu gom khẩu trang bán lấy lời - Ảnh 1.

Bệnh viện Đa khoa Gò Vấp - Ảnh: DUYÊN PHAN

Thông tin trên được đại diện UBND quận Gò Vấp xác nhận với Tuổi Trẻ Online chiều 28-2. Theo đó, tiếp nhận thông tin trên một số trang mạng xã hội nêu "Bác sĩ Phạm Hữu Quốc đầu cơ khẩu trang ra nước ngoài", ngày 27-2, UBND quận Gò Vấp đã chỉ đạo thanh tra quận vào cuộc xác minh.

Kết quả ban đầu cho thấy ông Quốc có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Vì vậy, UBND quận Gò Vấp đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác và chức vụ đối với ông Quốc. Đồng thời, chuyển hồ sơ vụ việc qua Cơ quan công an quận Gò Vấp làm rõ.

Như Tuổi Trẻ Online thông tin, tối 26-2, trên mạng lan truyền thông tin được cho là giám đốc Bệnh viện Đa khoa quận Gò Vấp (TP.HCM) thu gom khẩu trang bán với giá cao. UBND quận Gò Vấp cho biết sẽ xác minh sự việc. 

Theo các thông tin này, giám đốc Bệnh viện Đa khoa Gò Vấp là bác sĩ Phạm Hữu Quốc đã hứa với một người thu gom 20.000 thùng khẩu trang (khoảng 50.000.000 khẩu trang) với giá 11 triệu đồng/thùng.

Tuy nhiên khách hàng chuyển tiền cọc xong thì được thông báo nâng giá lên 23-24 triệu đồng/thùng. 

Sáng nay, ngày 28-2, Sở Y tế TP.HCM đã yêu cầu ông Phạm Hữu Quốc báo cáo giải trình vụ việc.

Bị tố thu gom khẩu trang kiếm lời, giám đốc Bệnh viện Gò Vấp nói gì? Bị tố thu gom khẩu trang kiếm lời, giám đốc Bệnh viện Gò Vấp nói gì?

TTO - Tối 26-2, trên mạng lan truyền thông tin được cho là giám đốc Bệnh viện Q.Gò Vấp (TP.HCM) thu gom khẩu trang bán với giá cao. UBND quận Gò Vấp cho biết sẽ xác minh sự việc.

TIẾN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận