Tag: Trang mạng xã hội

Nhiều tiếp viên hàng không bỗng dưng bị gán ghép xách ma túy

Nhiều hội nhóm, cá nhân trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt với những hình ảnh gán ghép tiếp viên hàng không để câu view, câu like.

Khán giả rúng động về tin đồn ly hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin

Những ngày gần đây, tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn do nam diễn viên vướng vào cờ bạc bỗng lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Bắt quả tang đường dây số đề liên tỉnh do ‘quý bà’ cầm đầu

Công an Đà Nẵng cho biết Phòng Cảnh sát hình sự vừa triệt phá đường dây số đề liên tỉnh do “quý bà” cầm đầu, điều hành, tổng số tiền giao dịch bước đầu xác định là gần 60 tỉ đồng.

Những 'cái máy chửi' thời mạng: Dọn rác được không?

Sẽ không thể coi việc nổi tiếng nhờ nói tục, chửi bậy hay phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội là bình thường khi mà đối tượng sử dụng mạng xã hội ngày càng trẻ hóa.

8 ngày làm quen và một cú lừa

Tôi 30 tuổi, tiếng Anh đủ giao tiếp với người nước ngoài, công việc tốt. Và từ một trang web về việc làm, chiêu lừa qua mạng đã tìm đến tôi.

Báo động trẻ lớp 9 làm mẹ: Lỗi do cha mẹ không giáo dục giới tính?

Đó là ý kiến của đa phần bạn đọc phản hồi trên Tuổi Trẻ Online sau khi đọc bài 'Báo động trẻ lớp 9 làm mẹ'. Ngoài ra nhiều bạn đọc cho rằng nhà trường cũng chưa chú tâm giáo dục giới tính cho các em nên dẫn đến tình trạng trên.

Cảnh báo nhiều trang mạng giả mạo, sử dụng tên, hình ảnh công an

TTO - Thời gian qua lực lượng an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phát hiện gần 400 trang mạng, tài khoản giả mạo, sử dụng tên, hình ảnh, biểu tượng của lực lượng Công an nhân dân để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Sự vô bổ, lệch chuẩn ngập tràn trên nền tảng mạng xã hội

TTO - Rất nhiều người giận dữ với câu chuyện cắt ghép nói xấu miền Trung. Nhưng cái đoạn ghi hình này lại có hàng triệu lượt người đã xem? Phải chăng người dùng mạng xã hội đã và đang tiếp tay cho những video clip "giật gân" có đất sống?

Pháp luật đâu, ai cho TikToker quyền review chê bai mạt sát người khác?

TTO - Liên quan đến việc các TikToker quay clip rần rần review dìm hàng những ai trái ý của họ, nhiều bạn đọc cho rằng đây thực sự đang là một vấn nạn và đáng sợ hơn đằng sau nó là "tâm lý đám đông". Làm sao để trị dứt điểm tình trạng này?

Nổi tiếng không nhờ ngoại hình - Kỳ 1: Nhiều lần vô cùng áp lực vì cạn nguồn ý tưởng

TTO - Không ít bạn trẻ khát khao danh vọng hoặc muốn kiếm tiền hiện chỉ tập trung vào việc mê mải khoe thân, làm những hành động mỗi lúc một xốc nổi để clip, trang mạng xã hội cá nhân ngày càng có nhiều view.