Tag: quận Gò Vấp

Phát hiện vụ dùng giấy tờ giả đăng ký sang tên xe Yamaha 125ZR ở Gò Vấp

Qua xác minh, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) xác định hồ sơ, tài liệu đăng ký sang tên liên quan đến chiếc xe Yamaha 125ZR là giả, có dấu hiệu của tội "làm giả con dấu của cơ quan, tổ chức".

Xác minh vụ một người nước ngoài nghi sàm sỡ bé gái tại siêu thị

Công an đang xác minh vụ việc một người đàn ông nước ngoài nghi sàm sỡ một bé gái tại một siêu thị ở quận Gò Vấp (TP.HCM).

Bắt giữ nhóm đột nhập 7 nhà người dân ở Gò Vấp trộm cắp tài sản

Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) bắt giữ nhóm nghi phạm để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Người trong nhóm trên khai đã thực hiện 7 vụ trộm cắp tài sản ở quận Gò Vấp.

Cháy nhà lúc rạng sáng ở quận Gò Vấp, một người chết

Ngày 18-3, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng tại một căn nhà trong hẻm đường Lê Đức Thọ (phường 16) khiến một người đàn ông tử vong.

Rác thải tấn công kênh rạch tại TP.HCM, người dân bịt mũi khi ngang qua

Nhiều kênh rạch trên địa bàn TP.HCM bị rác thải "tấn công" với số lượng lớn, gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Phần lớn rác thải từ chính người dân xung quanh đổ về.

Chủ tịch UBND TP.HCM thúc tiến độ, chuẩn bị thi công rạch Xuyên Tâm

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi vừa chỉ đạo các sở ngành, địa phương, đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ được giao để đảm bảo thi công dự án rạch Xuyên Tâm vào tháng 4-2025.

Gò Vấp chi bồi thường dự án rạch Xuyên Tâm, phấn đấu tháng 8-2024 khởi công

UBND quận Gò Vấp tiến hành chi trả tiền bồi thường cho các hộ dân trong dự án rạch Xuyên Tâm, phấn đấu đến tháng 8-2024 bàn giao cho chủ đầu tư thi công.

Thiso Mall Trường Chinh - Phan Huy Ích, điểm hẹn mới cho giới trẻ trong dịp lễ cuối năm

Thiso Mall Trường Chinh - Phan Huy Ích chính thức đưa vào hoạt động khu vực tầng 1 với các thương hiệu nổi tiếng như Phúc Long, Owndays, Levi’s, Skechers.

TP.HCM dốc sức cuộc đua giải ngân đầu tư công

Hơn nửa chặng đường thi đua 60 ngày giải ngân đầu tư công (tính từ ngày 30-10), có 8 quận, huyện được thư khen của Chủ tịch UBND TP.HCM.

207 tiệm sửa xe ở Gò Vấp cam kết không thay đổi kết cấu xe trái phép

207 tiệm sửa xe trên địa bàn quận Gò Vấp (TP.HCM) ký cam kết không thực hiện thay đổi kết cấu xe trái phép, đồng thời sẽ báo ngay cho cơ quan chức năng khi khách có nhu cầu "độ" xe.