Thứ 5, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Tạm đình chỉ giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

20/08/2021 22:38 GMT+7

TTO - Sở Y tế tỉnh Gia Lai cho biết lãnh đạo sở đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Bá Mỹ, giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, để làm rõ việc thiếu trách nhiệm trong phòng chống dịch COVID-19.

Tạm đình chỉ giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai - Ảnh 1.

Trụ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai - Ảnh: H.C.Đ

Thời gian tạm đình chỉ công tác đối với ông Mỹ là 10 ngày, kể từ ngày 20-8.

Theo quyết định, lý do tạm đình chỉ công tác là do ông Mỹ thiếu trách nhiệm trong việc xử lý, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ông Mỹ cũng bị cho là thiếu trách nhiệm trong việc tổ chức thực hiện công tác tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại bệnh viện không đúng quy định.

Ngoài ra, ông Mỹ còn để xảy ra sai sót trong chế độ thông tin báo cáo, xử lý ca bệnh COVID-19 tại bệnh viện đang quản lý.

Sở Y tế yêu cầu ông Phạm Bá Mỹ có trách nhiệm kiểm điểm, giải trình các nội dung vi phạm và bàn giao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho ông Nguyễn Đăng Bảo, phó giám đốc bệnh viện, trong thời gian tạm đình chỉ công tác.

Sáng 20-8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết đã ghi nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Mẹ là F0, bé trai chào đời trong Bệnh viện dã chiến tỉnh Gia Lai Mẹ là F0, bé trai chào đời trong Bệnh viện dã chiến tỉnh Gia Lai

TTO - Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 tỉnh Gia Lai đã cử ê kíp phẫu thuật thành công cho nữ sản phụ là F0, chào đón bé trai nặng 3,8kg.


HUỲNH CÔNG ĐÔNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận