Tag: khám sàng lọc

TNG Holdings Vietnam mang 'giọt thương’ gửi ngân hàng máu

Người lao động TNG và cán bộ nhân viên một số công ty tại tòa nhà TNR Tower đã tham dự ngày hội ‘Giọt Thương’, nhằm chung tay đóng góp vào ngân hàng máu. Chương trình do TNG Holdings Vietnam phối hợp với bệnh viện Việt Đức tổ chức vào ngày 20-9.

Hoạt động tình nguyện hiến máu nhân đạo và khám chữa răng miệng miễn phí của Đại học Duy Tân

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thời gian qua, hàng trăm đơn vị máu của sinh viên Đại học (ĐH) Duy Tân đã kịp chuyển đến các bệnh viện để kịp cứu người.

'Chúng tôi cảm kích các bác sĩ và bạn trẻ vượt đường xa đến khám bệnh, tặng quà...'

Vượt qua gần 100km đường bụi mịt mờ, nắng như thiêu đốt, hàng trăm bác sĩ và thanh niên khám bệnh, phát thuốc thiện nguyện ở vùng sâu huyện Krông Bông (Đắk Lắk).

Project Outreach và Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng mang lại hạnh phúc cho bệnh nhân bỏng

Sáng 17-5, tất cả các phòng mổ của Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân chương trình phẫu thuật bỏng. Toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và phẫu thuật của bệnh nhân đều được chương trình tài trợ.

Bệnh nhân nhận kết quả X-quang chỉ sau vài giây nhờ AI

Thay vì phải đợi đến vài giờ để có kết quả chụp X-quang, giờ đây với sự hỗ trợ của AI (trí tuệ nhân tạo), chỉ vài giây là bệnh nhân đã nhận được kết quả.

Tin COVID-19 chiều 3-6: 17 tỉnh thành không ghi nhận ca mắc mới, TP.HCM chỉ có 22 ca

TTO - Bộ Y tế cho biết ngày 3-6 cả nước ghi nhận 1.039 ca mắc COVID-19, có 17 tỉnh thành không ghi nhận ca mới trong ngày.

Khám sàng lọc hậu COVID-19 cho người dân, thanh niên thủ đô

TTO - Triển khai từ tháng 6 đến tháng 8, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 của tuổi trẻ thủ đô tập trung các hoạt động chăm lo, khám sàng lọc bệnh lý hậu COVID-19 cho nhân dân thủ đô và các tỉnh, thành khác.

Những điều bố mẹ cần lưu ý khi cho trẻ 5-11 tuổi tiêm vắc xin COVID-19

Hiện tại, vấn đề tiêm vắc xin cho trẻ từ 5-11 tuổi đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm, nhiều người rất nóng lòng muốn con được tiêm càng sớm càng tốt.

Khám sức khỏe sàng lọc cho hàng ngàn trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

TTO - Ngày 26-2, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, Thành đoàn TP.HCM cùng Hội Thầy thuốc trẻ TP, VinaCapital Foundation tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Thí điểm xe X-quang áp dụng AI khám sàng lọc bệnh lao tại 7 tỉnh

TTO - Thái Bình là 1 trong 7 địa phương trên toàn quốc được thí điểm khám sàng lọc bệnh lao có sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Xe X-quang lưu động được cài AI đã phát hiện thêm nhiều ca bệnh lao nghi ngờ ngay trong ngày 24-12.