Thứ 7, ngày 15 tháng 5 năm 2021

Tài tử George Clooney bị tố 'chơi bời' dù có vợ đẹp và tiếng tăm

12/08/2019 16:23 GMT+7

TTO - Sau một loạt tên tuổi lớn trong chính trị và tài chính bị cuốn theo xìcăngđan "quan hệ gái trẻ" của tỉ phú Jeffrey Epstein, đến lượt huyền thoại Hollywood George Clooney cũng bị tố có dây dưa.

Tài tử George Clooney bị tố chơi bời dù có vợ đẹp và tiếng tăm - Ảnh 1.

Huyền thoại Hollywood George Clooney bên cô vợ xinh đẹp Amal Alamuddin vốn là một luật sư người Anh gốc Li-băng - Ảnh: AFP

Theo các tài liệu mới được tòa án New York (Mỹ) giải mật cuối tuần trước, Ghislaine Maxwell - người phụ nữ được cho là người tình của tỉ phú ăn chơi Jeffrey Epstein - từng thực hiện một hành động "thỏa mãn tình dục" cho ngôi sao Hollywood George Clooney trong... toilet.

Cái tên George Clooney được khai ra bởi cô Virginia Giuffre, 36 tuổi, một trong những nạn nhân "nô lệ tình dục" của Epstein do Maxwell chiêu mộ trước đây.

Virginia kể lại, trong chuyến đi vòng quanh thế giới chung với Maxwell năm 2001, người phụ nữ này khoe đã "làm chuyện ấy" với George Clooney.

Đó cũng là chuyến đi mà Virginia gặp Hoàng tử Andrew của Anh tại London. Vị hoàng tử Anh là một trong những cái tên "có máu mặt" bị tố có quan hệ với gái vị thành niên. Điện Buckingham bác bỏ điều này.

Tài tử George Clooney bị tố chơi bời dù có vợ đẹp và tiếng tăm - Ảnh 2.

Jeffrey Epstein và người tình Ghislaine Maxwell ở New York năm 2005 - Ảnh: Patrick McMullan/The Guardian

Virginia khai: "Một lần nọ cô ta quay lại cười khúc khích như một nữ sinh, giọng đầy hớn hở cứ như sắp trở thành hoàng hậu tương lai... mà thực ra cô ta chỉ làm 'cái ấy' cho George Clooney trong toilet tại một sự kiện nào đó".

Tài liệu không nói rõ sự việc giữa Maxwell và Clooney diễn ra khi nào, cũng không có bằng chứng cho thấy Clooney đã quan hệ với trẻ vị thành niên trong các bữa tiệc của tỉ phú Epstein.

Gia đình Clooney chưa lên tiếng về thông tin này.

Jeffrey Epstein hiện đã chết cùng với tất cả thông tin ông ta biết về thế giới thác loạn mà mình đã tạo ra.

Các kênh chính thức chưa kết luận nguyên nhân cái chết dẫn đến nhiều đồn đoán và thuyết âm mưu về khả năng Epstein chết không phải do tự sát.

Ông Bill Clinton khai man về quan hệ với tỉ phú vừa bị bắt? Ông Bill Clinton khai man về quan hệ với tỉ phú vừa bị bắt?

TTO - Tỉ phú ngành tài chính Jeffrey Epstein của Mỹ hiện đang bị bắt giữ với cáo buộc lạm dục tình dục trẻ vị thành niên. Mối quan hệ của ông này với cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton đang bị soi xét kỹ.

PHÚC LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận