Sơn Tùng M-TP bất ngờ ra tự truyện Chạm tới giấc mơ

30/09/2017 08:02 GMT+7

TTO - Chạm tới giấc mơ là tên tự truyện đầu tiên của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, chính thức phát hành vào ngày 30-9.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ ra tự truyện Chạm tới giấc mơ - Ảnh 1.

Hình ảnh Sơn Tùng trên bìa tự truyện

Sơn Tùng cho hay anh đã ấp ủ viết tự truyện này từ rất lâu với mục đích truyền cảm hứng đến giới trẻ, khuyến khích các bạn dám nghĩ, dám làm để theo đuổi ước mơ của mình. 

Và anh cùng ekip đã mất hơn 6 tháng để chuẩn bị cho cuốn tự truyện Chạm tới giấc mơ được ra mắt người hâm mộ.

"5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, không dài nhưng cũng đủ để Tùng nếm trải những cung bậc cảm xúc để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật. 

Từ bé, Tùng đã có một niềm đam mê âm nhạc nhưng để có thể theo đuổi niềm đam mê đó, Tùng phải cố gắng rất nhiều.

 Và rồi khi ở ngưỡng cửa 18, Tùng phải đấu tranh rất nhiều để theo đuổi con đường nghệ thuật, một mình vào Sài Gòn với nhiều nỗi lo. 

Sau cùng, Tùng nghĩ mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên cứ dấn thân, khó khăn sẽ khiến bản thân trưởng thành hơn. 

Tùng từng trải qua giai đoạn ấy nên Tùng hiểu cảm giác của các bạn trẻ. 

Vì vậy, Tùng hi vọng thông qua câu chuyện về hành trình Chạm tới giấc mơ của mình cũng sẽ giúp các bạn trẻ có thêm động lực và theo đuổi ước mơ", Sơn Tùng M-TP nói về lý do thực hiện cuốn tự truyện Chạm tới giấc mơ.

Tùng Dương, Ngọc Sơn, bolero và Ngọc Sơn Tùng M-TP Tùng Dương, Ngọc Sơn, bolero và Ngọc Sơn Tùng M-TP Sơn Tùng M-TP khóc hạnh phúc trước 5000 người hâm mộ Sơn Tùng M-TP khóc hạnh phúc trước 5000 người hâm mộ Sơn Tùng, ca sĩ VN đầu tiên có triệu lượt theo dõi trên youtube Sơn Tùng, ca sĩ VN đầu tiên có triệu lượt theo dõi trên youtube

Tự truyện Chạm tới giấc mơ bao gồm ba phần. 

Phần 1 - Những năm tháng trong vòng tay bố mẹ với nội dung về tuổi thơ của Sơn Tùng M-TP, những năm tháng ở Thái Bình, trong vòng tay bố mẹ, bà ngoại và kỷ niệm về lần đầu tiên được đứng trên sân khấu ca nhạc. 

Bên cạnh đó là những ký ức thân thương của thời kỳ hoạt động underground. 

Phần 2 - Cuộc hội ngộ và chia tay cùng hai ông bầu là câu chuyện về lần đầu tiên đặt chân lên Sài Gòn để theo đuổi con đường âm nhạc của chàng trai Nguyễn Thành Tùng với vô số điều mới lạ và dấu ấn của những ca khúc triệu view. 

Bên cạnh đó là những kỷ niệm khi đồng hành cùng hai nhạc sĩ nổi tiếng là Huy Tuấn và Quang Huy.

 Phần 3: M-TP Entertaiment và những hành trang cho tương lai xoay quanh câu chuyện về lý do Sơn Tùng M-TP quyết định ra riêng, theo đuổi sự nghiệp solo và cách chàng ca sĩ này thiết lập quy trình hoạt động và điều hành công ty.  

Sơn Tùng M-TP tâm sự: "Với Tùng, mỗi người xuất hiện trong cuộc đời mình, dù Sky, bạn bè, thầy cô, đối tác, hay antifans... đều là những người bạn, người thầy giúp Tùng học hỏi được nhiều điều để hoàn thiện hành trang trên bước đường trưởng thành. 

Mỗi sai lầm, vấp ngã là một bài học cho tương lai, để Tùng biết mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, kiên cuờng hơn nữa vì đam mê, vì gia đình, vì Sky, vì những người vẫn đang lặng lẽ dõi theo Tùng, đồng hành với Tùng trên con đường chông gai nhưng cũng đầy thăng hoa và hạnh phúc này. 

Tự truyện Chạm tới giấc mơ đơn giản là muốn chia sẻ với các bạn quan điểm cá nhân của Tùng, cách bản thân Tùng sống, lao động, học tập, nỗ lực để chinh phục đam mê. 

Hi vọng, thông qua những câu chuyện của Tùng sẽ giúp các bạn trẻ có thêm hành trang trong cuộc sống". 

Tự truyện Chạm tới giấc mơ sẽ chính thức phát hành vào ngày 30-9 trên toàn quốc. 

Tác giả cho biết sẽ giao lưu và ký tặng sách vào ngày 7-10 tại TP.HCM và 20-10 ở Hà Nội.

Sơn Tùng không được đề cử giải Cống hiến 2017 Sơn Tùng không được đề cử giải Cống hiến 2017 Sơn Tùng M-TP sẽ hát trong đêm diễn có Bi Rain Sơn Tùng M-TP sẽ hát trong đêm diễn có Bi Rain Sơn Tùng M-TP vào phim ngắn của đạo diễn Em chưa 18 Sơn Tùng M-TP vào phim ngắn của đạo diễn Em chưa 18
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận