Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Truyền cảm hứng

Star Wars 8 và lời chia tay hoàn hảo cho những khởi đầu

Star Wars 8 và lời chia tay hoàn hảo cho những khởi đầu

TTO - Với một thương hiệu điện ảnh đã trở thành biểu tượng như Star Wars, phần phim thứ 8 The last Jedi ra mắt có quá nhiều điều để nói và chiêm nghiệm về nó.

09:02

Từ việc hiến 5.147 lượng vàng, nghĩ gì về lòng yêu nước?

TTO - Loạt bài về người hiến 5.147 lượng vàng cho đất nước đã chạm đến trái tim và truyền cảm hứng cho nhiều người về tình yêu nước hôm nay.

05:51

Thưa cô, em đi học nấu ăn

TTO - Em từng kể với tôi ước mơ muốn trở thành kiến trúc sư, sau đó lại bảo muốn trở thành đầu bếp. Tôi vui vẻ chúc em sẽ trở thành một đầu bếp giỏi. Nhưng khi em bảo sẽ đi học nghề nấu ăn thì tôi ít nhiều hoang mang...

12:11

Văn hóa Facebook từ cái trần nhà dang dở

TTO - "Đây là văn phòng chính của Facebook với phần trần nhà dang dở. Chúng tôi luôn để nó như vậy. Ai có thể đoán lý do tại sao không?"

03:30

‘Cô ấy không lạc bước’- sức hấp dẫn từ những cô gái khoái du lịch

TTO - Carina Otero tin tưởng rằng phụ nữ đi du lịch không để chỉ là ra ngoài và ngắm nhìn cảnh đẹp, mà còn là quan sát thế giới, trải nghiệm cuộc sống và sống với những ước mơ của mình.

01:46

Blade Runner 2049 - vĩ cuồng hình ảnh, vĩ cuồng con người

TTO - Nếu như Blade Runner của Ridley Scott là tác phẩm kinh điển có sức ảnh hưởng lớn đến điện ảnh đương đại thì Blade Runner 2049 càng chịu áp lực hơn.

09:30

Xem tuyệt phẩm của dòng phim kinh dị đương đại: Videodrome

TTO - Videodrome do David Cronenberg thực hiện năm 1983 nhưng những gì diễn ra trên phim vẫn còn là đề tài nóng bỏng đến ngày hôm nay.

02:42

Vòng kết nối những người tự kỷ

TTO - Gần 23h, trong một khán phòng ở TP.HCM, Lê Tấn Đạt, Raun Kaufman, Paul Chan và Nguyễn Thanh Thảo - những thành viên chủ chốt của nhóm "The Big Friends" châu Á - vẫn bận rộn trong vòng vây của những ông bố, bà mẹ có con đang điều trị tự kỷ.

09:21

'Đừng quơ đũa cả nắm, tội nghiệp giáo viên dạy văn lắm'!

TTO - Trên đây là tâm sự của một cô giáo dạy Văn khi môn này bị công kích không thương tiếc! Thực tế, có phải giáo viên nào cũng dạy theo công thức?