Tag:

Truyền cảm hứng

Những thước phim thời trang đẹp mơ màng của Chung Thanh Phong

Những thước phim thời trang đẹp mơ màng của Chung Thanh Phong

TTO - Dù chỉ mới hé lộ đoạn phim thời trang cho BST Phong sắp ra mắt vào ngày 16-6 nhưng Chung Thanh Phong đã gây chú ý vì mỗi cảnh quay trong video đều được chăm chút kĩ càng, đậm chất lãng mạn .

07:48

'Hot boy đầu bếp' viết sách truyền cảm hứng sống thuận tự nhiên

TTO - Đầu bếp Châu Văn Long (sinh năm 1987, biệt danh 'hot boy đầu bếp' Long Châu) vừa cho ra mắt cuốn sách Thuận tự nhiên sau một thời gian bỏ Sài Gòn về Đắk Lắk làm nông, trồng cà phê, trồng đậu, rau sạch…

09:40

Cụ bà 92 tuổi lấy bằng cao đẳng thứ tư

TTO - Sau tấm bằng cao đẳng thứ tư, cụ bà Annie Dillard sẽ bắt đầu học tiếp để lấy tấm bằng thứ năm. Bà cho biết nhờ học liên tục nên luôn có tinh thần minh mẫn.

09:36

Thầy giáo 30 năm truyền cảm hứng môn văn cho trò

TTO - 'Động lực của tôi rất đơn giản: các em truyền lửa dạy cho thầy, thầy cũng truyền lửa học lại cho các em', thầy Nguyễn Tấn Huy tâm sự.

09:59

Hậu duệ mặt trời sẽ có phiên bản Việt hóa

TTO - Đạo diễn Trần Bửu Lộc, đạo diễn của Cô Ba Sài Gòn sẽ chính thức ngồi ghế đạo diễn, remake lại bộ phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc Hậu duệ mặt trời.

01:59

6.300 cuốn sách cho hành trình xuyên Việt

TTO - Rời TP.HCM trong một ngày đầu tháng 3, cô gái Nguyễn Thị Vân bắt đầu cuộc hành trình kéo dài một năm để mang sách và ngọn lửa cảm hứng đến các trường THPT qua dự án Tiếp bước tương lai.

09:49

Nhớ người thầy quá cố 'tào lao xịt bộp' của tôi

TTO - Dù biết mình mắc bệnh hiểm nghèo nhưng người thầy ấy vẫn âm thầm chịu đựng để giảng dạy, truyền cảm hứng cho sinh viên. Giờ đây, dù thầy đã ra đi nhưng chúng tôi luôn khắc ghi công ơn người thầy đáng kính.

11:46

Nụ cười công chức Đà Nẵng: tôn vinh những bông hoa 'nụ cười'

TTO - TP Đà Nẵng đã có 40 bông hoa 'nụ cười' là 40 hạt giống tích cực, có sức lan tỏa trong đội ngũ cán bộ công chức thành phố.

06:23

Tài Em, Huỳnh Đức, Hồng Sơn vào phim 11 niềm hi vọng

TTO - Đó là lí do mà bộ phim lấy đề tài bóng đá 11 niềm hy vọng mất hơn một năm cho phần hậu kì, theo chia sẻ của đạo diễn Robie Trường.