Tag:

Truyền cảm hứng

Ông hoàng vật lý Stephen Hawking và những câu nói truyền cảm hứng

Ông hoàng vật lý Stephen Hawking và những câu nói truyền cảm hứng

TTO - Stephen Hawking không chỉ có những cống hiến vĩ đại cho ngành vật lý, mà còn là tấm gương truyền cảm hứng cho nhiều người vượt lên số phận để đạt được thành công, đem lại điều ý nghĩa cho cuộc sống.

01:55

Carly Strife - cô nàng truyền cảm hứng

TTO - Chỉ vì mê chó mà cô nàng Carly Strife đã từ bỏ chức vụ ở những công ty tiếng tăm như Deloitte hay Uber để khởi nghiệp với BarkBox - dịch vụ chăm sóc, kinh doanh đồ cho chó.

03:20

Disney tung trailer phim 'khủng': Mary Poppins returns

TTO - Giành chiến thắng vang dội với Coco tại Oscar lần thứ 90, 'gã khổng lồ' Disney dường như chẳng có thời gian ăn mừng khi ngay lập tức tung ra trailer của bộ phim mới Mary Poppins returns.

12:46

'Mong học trò của mình cũng sống như thế'

TTO - Đó là mong ước của thầy giáo Trần Tuấn Anh - giáo viên môn GDCD Trường THCS Bạch Đằng, Q.3, TP.HCM - khi lên tiết bài dạy “Quyền và nghĩa vụ lao động của công dân”. Tiết dạy diễn ra chiều 1-3 ở lớp 9/3.

07:26

Khách du lịch đến TP.HCM có cơ hội ngắm áo dài khắp nơi

TT O - TP.HCM kỳ vọng sự kiện Lễ hội áo dài TP.HCM sẽ giúp TP đón được 650.000 lượt khách trong tháng 3-2018 thông qua hàng loạt chương trình quảng bá, trình diễn áo dài, giảm giá các dịch vụ may, đo áo dài...

10:54

Truyền cảm hứng, tạo niềm tin để cất cánh

TTO - Để Việt Nam cất cánh, nhà lãnh đạo thực thụ sẽ biết cách tạo niềm tin, gieo cảm hứng, thúc đẩy sự sáng tạo trong xã hội...

02:38

Năm mới nghĩ mới, làm mới

TTO - Năm mới phải nghĩ mới - làm mới để đạt hiệu quả cao hơn là "mệnh lệnh" của phát triển đồng bằng.

11:29

Khơi thông cảm hứng xã hội từ những hoạt động giản dị

TTO - Tham gia ý kiến về chủ đề "Có niềm tin, có sức mạnh!", TS Nguyễn Minh Hòa cho rằng cần khơi thông cảm xúc sáng tạo, dâng hiến luôn có sẵn trong mỗi người dân để các cảm xúc đó có thể thăng hoa thành sức mạnh lớn lao.

10:15

Không tưởng với video người đàn ông 1 tay 1 chân đạp xe đạt tốc độ gần 50km/h

TTO - Mới đây, cư dân mạng lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông chỉ có 1 tay, 1 chân đạp xe với tốc độ gần 50 km/h. Đó là ông Juan Jose Mesndez Fernández 54 tuổi người Tây Ban Nha.