Smart control điều khiển thông minh cho mọi thiết bị

07/01/2019 15:45 GMT+7

Thiết bị điện MPE đã tổ chức thành công hội thảo “MPE Smart Control - Hệ thống điều khiển thông minh” vào tháng 12/2018.

Smart control điều khiển thông minh cho mọi thiết bị - Ảnh 1.

Hội thảo giới thiệu hệ thống điều khiển "MPE Smart Control"

Hội thảo có sự tham gia của các giảng viên đến từ trường Đại học Bách Khoa TP.HCM và hơn 300 kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu xây dựng.

MPE Smart Control:

- Là hệ thống điều khiển thông minh đa chức năng, đa phương tiện, có thể điều khiển mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi.

- Là hệ thống quản lý năng lượng an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

Phạm vi ứng dụng MPE Smart Control: nhà, văn phòng, nhà máy, trung tâm thương mại, khu vực công cộng,…

Tại buổi hội thảo, công ty điện Mạnh Phương (MPE) đã giới thiệu hệ thống điều khiển "MPE Smart Control" đáp ứng các yêu cầu về công nghệ phần mềm và các thiết bị thông minh cho mọi công trình. Hệ thống này được giới chuyên môn đánh giá cao 4 yếu tố:

- Điều khiển thiết bị với nhiều chuẩn giao tiếp như bluetooth, wifi, 4G, zigbee, LAN, RF, IR.

- Điều khiển được tất cả thiết bị thông minh như đèn chiếu sáng, thiết bị điện, thiết bị cảm biến đo lường, thiết bị camera, thiết bị điện gia dụng,…

- Điều khiển bằng nhiều phương tiện như cảm ứng trên thiết bị, sử dụng app trên smartphone, cử chỉ, lời nói,…

- Thiết bị thông minh MPE Smart Breaker: điều khiển từ xa, bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, chống rò điện, đo lường và giám sát, tùy chỉnh các thông số điện như công suất, dòng điện cho từng CB,… giúp đáp ứng việc quản lý sử dụng năng lượng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Mang công nghệ MPE Smart Control tới hội thảo lần này, mục tiêu của MPE không chỉ là đưa ra giải pháp điều khiển thông minh cho mọi công trình, tối ưu hóa việc điều khiển các thiết bị, sử dụng hiệu quả, bền vững các nguồn năng lượng mà còn thông qua hội thảo để các chuyên gia trong ngành, các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu xây dựng, các đại lý kinh doanh thiết bị điện có cơ hội cùng nhau trao đổi, thảo luận các giải pháp để ứng dụng hệ thống Smart Control vào đời sống, trực tiếp phục vụ người dân và xã hội.

Smart control điều khiển thông minh cho mọi thiết bị - Ảnh 2.

Ứng dụng hệ thống Smart Control vào đời sống

Buổi tối cùng ngày, tại trung tâm hội nghị Adora cũng diễn ra chương trình Hội Nghị Khách Hàng MPE 2018 với hơn 1.500 đại lý trên toàn quốc tham dự. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm tri ân khách hàng, đối tác đã cùng đồng hành với công ty trong quá trình sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu MPE.

Đặc biệt, tại hội thảo và hội nghị lần này, quý khách hàng, đối tác và giới chuyên môn còn được trực tiếp trải nghiệm thực tế hệ thống MPE Smart Control tại công trình trên 1.000 m². Công trình được lắp đặt với các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị cảm biến, thiết bị quản lý môi trường, thiết bị giám sát thông minh và hệ thống năng lượng mặt trời,…

Hội nghị diễn ra các hoạt động như tri ân khách hàng, ban giám đốc công ty chia sẻ những định hướng chiến lược và kế hoạch phát triển sản xuất kinh doanh trong thời gian tới. Ngoài ra, khách tham dự được thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc, tham gia quay số may mắn với tổng giải thưởng và quà tặng lên đến 15 tỷ đồng.

Smart control điều khiển thông minh cho mọi thiết bị - Ảnh 3.

MPE trao tặng hơn 200 tour du lịch Mỹ cho các đại lý đạt doanh số cao

Công ty TNHH điện Mạnh Phương (MPE) là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, thiết bị điều khiển thông minh. MPE có hơn 2000 đại lý phân phối khắp 63 tỉnh thành cả nước.

THIẾT BỊ ĐIỆN MPE

272A Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0902 368 272

Website: www.mpe.com.vn


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận