MPE giao lưu cùng hội thợ điện An Giang

22/05/2018 16:00 GMT+7

Ngày 20-5 vừa qua, kết hợp với đại lý Tân Đại Phát, công ty điện Mạnh Phương (MPE) đã tổ chức thành công hội nghị “Giao lưu hội thợ điện” tại khu vực An Giang.

Chương trình không chỉ giúp gắn kết giữa MPE, đại lý và những người thợ điện mà còn là cơ hội để những người thợ tại đây được giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Tới dự hội nghị có có sự tham gia của 60 người bao gồm thợ điện, kỹ thuật, các đại lý của MPE, đại diện của Tân Đại Phát và giám đốc chi nhánh MPE Cần Thơ Lê Quốc Việt. Tham dự chương trình lần này, anh Việt cho biết: "Đây thực sự là chương trình có ý nghĩa thiết thực với đội ngũ kỹ thuật và thợ điện. Điều đáng nói hơn cả là những người thợ đã được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau cũng như có thêm kiến thức về xu hướng chiếu sáng đang thịnh hành hiện nay là chiếu sáng thông minh (Smart Lighting) để áp dụng vào công việc và cuộc sống".

MPE giao lưu cùng hội thợ điện An Giang - Ảnh 1.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Hoàng Nhựt - Giám đốc công ty Tân Đại Phát – An Giang cũng chia sẻ: "Chúng tôi đánh giá cao và cảm ơn sự đồng hành của công ty điện Mạnh Phương những năm qua. Chúng tôi rất sẵn lòng nếu tiếp tục được cùng MPE tổ chức những hội nghị hữu ích như thế này cho những người thợ ở khu vực An Giang. Điều đó sẽ góp phần giúp những người thợ nâng cao trình độ nghiệp vụ để hướng tới phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn".

Ngoài mục đích giao lưu và giới thiệu dòng sản mới, MPE còn đặc biệt tài trợ 50 gói bảo hiểm cho hội thợ điện nhằm mục đích cảm ơn sự cố gắng của những người thợ điện trong việc nỗ lực mang lại ánh sáng cho cộng đồng.

MPE giao lưu cùng hội thợ điện An Giang - Ảnh 2.

Nhân dịp này, đại điện của MPE cũng giới thiệu tới nhóm thợ điện và kỹ thuật dòng sản phẩm mới - Smart Lighting. Đây là thiết bị đột phá trong dòng sản phẩm chiếu sáng, giải pháp chiếu sáng thông minh của MPE. Một trong những tính năng cốt lõi của chiếu sáng thông minh là tính linh hoạt của hệ thống điều khiển – có nghĩa là người dùng sẽ không cần dựa vào công tắc truyền thống để bật/tắt đèn. Hệ thống này sẽ giúp điều khiển ánh sáng ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Không chỉ có vậy, sản phẩm chiếu sáng thông minh còn có nhiều đặc điểm cực kỳ nổi bật như có thể tự điều chỉnh công suất, độ sáng, hẹn giờ tắt mở, thay đổi màu sắc theo điệu nhạc...

MPE giao lưu cùng hội thợ điện An Giang - Ảnh 3.

MPE led smart lighting: đèn led bulb, đèn led filament, đèn led tube, đèn led dây, đèn led ốp trần, đèn ngủ happy smart, đèn led panel

Ngoài việc tiên phong nghiên cứu và đưa vào sử dụng dòng sản phẩm Smart Lighting, MPE còn đi đầu trong việc trở thành thành viên cấp cao của DIALux – phần mềm thiết kế hệ thống chiếu sáng nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện đã có gần 1 triệu người trên thế giới dùng DIALux để thiết kế, tính toán và trực quan hóa ánh sáng trong kiến trúc. Với phần mềm thiết kế chiếu sáng DIALux người dùng hoàn toàn có thể thiết kế, tính toán và hình dung ánh sáng một cách chuyên nghiệp từ phòng đơn, đến toàn bộ các tầng, toàn tòa nhà và cả phông cảnh ngoài trời. Đến nay đã có hơn 300 sản phẩm đèn của MPE trên hệ thống phần mềm DIALux bên cạnh các tên hãng đèn nổi tiếng khác trên thế giới. Đây là công cụ hữu ích giúp cho các kỹ sư Việt Nam dễ dàng hơn trong việc tiến hành các bản vẽ thiết kế chiếu sáng từ đơn giản cho đến phức tạp đồng thời là cơ hội để nhóm các chuyên gia này dễ dàng hơn trong việc thiết kế các công trình chiếu sáng bằng các sản phẩm Việt chất lượng cao.

MPE cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh

Website: www.mpe.com.vn

Hotline: 0902 368 272

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận