Hơn 1.500 đại lý tham dự hội nghị tri ân khách hàng của MPE

21/12/2018 14:00 GMT+7

Tối ngày 19-12, Công ty điện Mạnh Phương (MPE) đã tổ chức hội nghị khách hàng 2018 với sự tham gia của hơn 1.500 đại lý trên toàn quốc.

Hơn 1.500 đại lý tham dự hội nghị tri ân khách hàng của MPE - Ảnh 1.

Đây là dịp để MPE gửi lời tri ân đến toàn thể khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng công ty nhiều năm qua.

Tại hội nghị, MPE cũng trao thưởng và tặng quà cho các đại lý đạt doanh số cao, tổng trị giá giải thưởng và quà tặng lên tới 15 tỉ đồng.

Sáng cùng ngày, MPE cũng đã giới thiệu công nghệ Smart Control tại hội thảo chuyên đề "MPE Smart Control - Hệ thống điều khiển thông minh" tới hơn 300 kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu xây dựng và các giảng viên Đại học Bách khoa TP.HCM.

MPE Smart Control là hệ thống điều khiển thông minh đa chức năng, đa phương tiện, có thể điều khiển mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi. Công nghệ này cũng quản lý năng lượng an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và được giới chuyên môn đánh giá cao bởi 4 yếu tố:

- Điều khiển thiết bị với nhiều chuẩn giao tiếp như bluetooth, wifi, 4G, zigbee, LAN, RF, IR.

- Điều khiển được tất cả thiết bị thông minh như đèn chiếu sáng, thiết bị điện, thiết bị cảm biến đo lường, thiết bị camara, thiết bị điện gia dụng,…

- Điều khiển bằng nhiều phương tiện như cảm ứng trên thiết bị, sử dụng app trên smartphone, cử chỉ, lời nói,…

- Thiết bị thông minh MPE Smart Breaker: điều khiển từ xa, bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, chống rò điện, đo lường và giám sát, tùy chỉnh các thông số điện như công suất, dòng điện cho từng CB,… giúp đáp ứng việc quản lý sử dụng năng lượng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Hơn 1.500 đại lý tham dự hội nghị tri ân khách hàng của MPE - Ảnh 2.

Ngoài không gian nhà ở, MPE Smart Control còn ứng dụng được cho văn phòng, nhà máy, trung tâm thương mại và các khu vực công cộng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận