Tag: công nghệ phần mềm

'Watergate' của EU? Vụ bê bối phần mềm gián điệp ngày càng tăng

TTO - Các nhà lập pháp châu Âu (EU) đang điều tra và báo cáo tạm thời là đã phát hiện nhiều quốc gia sử dụng phần mềm gián điệp Pegasus để theo dõi các chính trị gia, nhà báo, nhà hoạt động, nhà bất đồng chính kiến.

Tiến sĩ 'lỗ hổng bảo mật phần mềm'

TTO - Ba năm rưỡi trước, Lê Huỳnh Minh Triết đến Úc với học bổng toàn phần nghiên cứu sinh ĐH Adelaide và anh vừa nhận bằng tiến sĩ cách đây ít ngày.

Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định ABET

Với các chương trình được chuyển giao từ Hoa Kỳ, Đại học (ĐH) Duy Tân đang hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp của đông đảo sinh viên theo học các ngành Công nghệ Thông tin hay Khoa học Máy tính.

Mô hình nào cho Khu chế xuất Tân Thuận tương lai?

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho rằng 'phải đánh giá lại công năng Khu chế xuất Tân Thuận'. Vậy mô hình nào là phù hợp cho khu đất 300ha này?

TP.HCM dạy trí tuệ nhân tạo cho học sinh

TTO - TP.HCM sẽ triển khai giảng dạy trí tuệ nhân tạo - AI (Artificial Intelligence) tại các trường THCS, THPT từ năm học 2022-2023.

Thêm giải ba vào 'bộ sưu tập' giải thưởng Olympic Tin học cho sinh viên ĐH Duy Tân

Bùi Đức Huy, SV ngành công nghệ phần mềm chuẩn CMU, Viện Đào tạo quốc tế, ĐH Duy Tân, giành giải ba tại phần thi Olympic Tin học khối chuyên tin trong Cuộc thi Olympic Tin học SV Việt Nam lần thứ 30 & Kỳ thi Lập trình SV quốc tế ICPC ASIA HANOI 2021.

Cơ hội rộng mở với sinh viên IT ĐH Duy Tân

Trường Đại học Duy Tân đã và đang đảm bảo được tỷ lệ cao sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin không chỉ ra trường có việc làm ngay, mà còn đạt được những vị trí công việc với mức lương mơ ước từ chính ngành nghề mà bản thân đã lựa chọn theo học.

Chuyên gia công nghệ 'vạch kế hoạch' cho sinh viên HUTECH

Không chỉ có giảng viên và cựu sinh viên, sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) còn có sự đồng hành định hướng của nhiều doanh nghiệp công nghệ hàng đầu ngay trong quá trình học tập.

HCL Technologies và HANCOM công bố quan hệ hợp tác chiến lược

HCL Technologies (HCL) và HANCOM ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.

Các chương trình tiên tiến và quốc tế tại Trường ĐH Duy Tân

Sau nhiều năm 'nhập khẩu' chương trình từ các ĐH uy tín của Mỹ cùng nỗ lực cải tiến về nội dung, phương pháp giảng dạy, các chương trình tiên tiến và quốc tế tại ĐH Duy Tân đang trở thành điểm đến của nhiều thí sinh khá, giỏi và xuất sắc trong nước.