03/07/2020 20:38 GMT+7

'Sĩ tử' 3 miền hào hứng với các chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020

QUANG ĐỈNH
QUANG ĐỈNH

Qua hơn nửa chặng đường tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, chương trình đã tiếp nhận hàng chục nghìn lượt học sinh, cung cấp nhiều thông tin bổ ích về tuyển sinh. Nhãn hàng On1 luôn sát cánh cùng các em, đảm bảo vệ sinh xuyên suốt các địa điểm.

Sĩ tử 3 miền hào hứng với các chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tặng phần quà gồm gel rửa tay khô, khẩu trang kháng khuẩn cho học sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020

Quảng Trị, Huế, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Tiền Giang, TP.HCM, Cần Thơ là những tỉnh, thành mà đoàn tư vấn đã đến. Hình ảnh chung dễ bắt gặp là sự hồi hộp, háo hức của các "sĩ tử" với nhiều câu hỏi phổ biến về quy chế, quy định tuyển sinh đến việc gỡ vướng tâm lý cho các em.

Sĩ tử 3 miền hào hứng với các chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 - Ảnh 2.

Hơn 3.000 học sinh tham gia chương trình ở Trường THPT Phan Châu Trinh - Đà Nẵng

Điểm khác biệt của chương trình năm nay là ngoài cung cấp thông tin về các trường đại học, chia sẻ từ các thầy cô đầu ngành giúp các em vững tin, định hướng ngành nghề phù hợp cho tương lai, các bạn học sinh còn được tặng combo sạch khuẩn bao gồm gel rửa tay khô, khẩu trang kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe khi tham gia chương trình.

Sĩ tử 3 miền hào hứng với các chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 - Ảnh 3.

Các "sĩ tử" háo hức tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại TP.HCM

Ông Nguyễn Văn Hải - đại diện báo Tuổi Trẻ - chia sẻ: "Chương trình này đã được Tuổi Trẻ lên kế hoạch từ sớm, nhưng do dịch COVID-19 phát sinh nên thời gian của chương trình đã bị lùi. Trong quá trình chuẩn bị, chúng tôi được đối tác On1 hỗ trợ trong việc cung cấp gel rửa tay khô và khẩu trang để phục vụ các học sinh, phụ huynh đến tham gia ngày hội. Ban tổ chức chương trình nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19 khi tổ chức những sự kiện tập trung đông người".

Sĩ tử 3 miền hào hứng với các chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 - Ảnh 4.

Không khí rộn ràng của Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Hà Nội

Tại 3 ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, nhãn hàng On1 đã mời tới 2 hoa hậu học giỏi của Trường đại học Ngoại thương Hà Nội - Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh. Trước hàng chục nghìn học sinh, 2 hoa hậu đã chia sẻ những kinh nghiệm học tập và đưa ra những lời khuyên cho các đàn em chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này.

Sĩ tử 3 miền hào hứng với các chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 - Ảnh 5.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh

Ngoài tặng gel rửa tay khô và khẩu trang kháng khuẩn, tại gian hàng On1 cũng đã thu hút được rất đông học sinh tham gia các hoạt động như quay vòng xoay may mắn nhận ngay quà On1 hấp dẫn hay quét mã QR Code để chia sẻ clip Việt Nam tử tế và cùng On1 gây quỹ cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phòng chống COVID-19.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ kinh nghiệm với các "sĩ tử" tại Cần Thơ

On1 sẽ trao tặng 120.000 phần gel rửa tay khô và khẩu trang kháng khuẩn đến các bạn học sinh tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 từ ngày 13-6 đến 19-7. Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được liên tục cập nhật trên fanpage On1 Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên