Tag: Cung cấp thông tin

Giải cứu bé trai trong trụ bê tông sâu 35m: Đã khoan làm mềm đất đến độ sâu 30 mét

Tối 2-1, lực lượng cứu hộ đã khoan làm mềm đất đến độ sâu 30 mét. Theo kế hoạch, trong đêm nay sẽ tiếp tục khoan sâu và làm mềm thêm 5m đất còn lại để đưa trụ bê tông sâu 35m lên, phấn đấu đưa trước sáng mai 3-1.

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang mong báo chí tiếp tục đồng hành với địa phương

TTO - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang cam kết sẽ chủ động cung cấp thông tin kịp thời, nhanh cho báo chí, đồng thời lãnh đạo sẽ xuất hiện ở những điểm nóng để có thông tin chính xác, đáp ứng yêu cầu của báo chí.

Hãng MILLON lại ‘quay xe’, thông báo hoãn đấu giá ấn vàng ‘Hoàng đế chi bảo’

TTO - Ngày 31-10, trước giờ cho lên sàn đấu giá lô cổ vật của Việt Nam, Hãng đấu giá MILLON ở Pháp bất ngờ “quay xe”, thông báo sẽ hoãn đấu giá chiếc ấn vàng “Hoàng đế chi bảo” được cho là của vua Bảo Đại.

Họp báo về Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Sáng 25-10, Bộ Công Thương tổ chức họp báo cung cấp thông tin về Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Tháng sự kiện Shine With Australia cung cấp thông tin du học Australia năm 2023

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) sẽ đồng tổ chức Tháng sự kiện Shine With Australia từ 9-10 đến 30-10-2022.

Người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán ăn ở Đà Nẵng

TTO - Trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ném tiền tung tóe trong một quán bún tại Đà Nẵng. Sau đó, clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Vì sao Info Finance là lựa chọn của nhà đầu tư Việt?

Info Finance được thành lập tại C3 HOLDINGS PTE. LTD. Singapore, là đơn vị cung cấp thông tin cho tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu. Info Finance đang dần phát triển ở nhiều nơi trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Dự án biệt thự trên rừng Kon Tum bị yêu cầu cung cấp hồ sơ cho công an

TTO - Sáng 5-9, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết Công an tỉnh Kon Tum đã có văn bản đề nghị huyện Kon Plông cung cấp hồ sơ về dự án khu biệt thự trên đất rừng phía bắc trung tâm huyện này để phục vụ điều tra.

PC Quảng Nam đưa các dịch vụ điện đến với cộng đồng

Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vừa phối hợp với TP. Tam Kỳ, thực hiện chương trình tập huấn hướng dẫn sử dụng các ứng dụng chuyển đổi số ngành điện cho tổ công nghệ cộng đồng trên địa bàn thành phố.

62 dự án điện gió hàng tỉ USD ‘đắp chiếu’: Bộ Công an xác minh dòng vốn, tình trạng nợ

TTO - Liên quan đến 62 dự án điện gió 'đắp chiếu', nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Bộ Công an đã đề nghị Ngân hàng Nhà nước cung cấp thông tin về các hợp đồng tín dụng, tình hình dư nợ, phân loại nợ đối với chủ đầu tư các dự án.