Tag: cung cấp thông tin

Rà soát các văn bản, phiếu chuyển đơn của ông Lưu Bình Nhưỡng

Công an tỉnh Thái Bình đề nghị rà soát các văn bản kiến nghị, phiếu chuyển đơn hoặc văn bản khác do ông Lưu Bình Nhưỡng ký gửi các địa phương hoặc sở, ngành.

HIV có xu hướng trẻ hóa, nằm chủ yếu ở nhóm nam quan hệ đồng giới

Trong 9 tháng đầu năm, Việt Nam ghi nhận hơn 10.000 ca nhiễm HIV mới, trong đó có tới 49% nằm ở nhóm nam quan hệ đồng giới. Đặc biệt, tỉ lệ người nhiễm HIV trẻ hóa, gần 50% ở nhóm từ 16 tuổi đến 29 tuổi.

EVNHCMC tập huấn cán bộ về kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin

Ngày 03/11 vừa qua, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVN HCMC) đã tổ chức Lớp tập huấn phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí dành cho cán bộ quản lý, cán bộ phụ trách công tác truyền thông tại các Ban và các đơn vị trực thuộc.

Lãnh đạo Cần Thơ chỉ đạo 'nóng' xử lý tình trạng thiếu nguồn máu điều trị, cấp cứu bệnh nhân

Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ cho biết đã có chỉ đạo giải pháp xử lý vấn đề thiếu máu điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Truyền máu - Huyết học Cần Thơ.

Truyền thông trước thách thức đến từ trí tuệ nhân tạo tổng quát

Người dùng có thể không bao giờ phải đọc tin tức trong đời, vì trí tuệ nhân tạo có thể xử lý tất cả thông tin trên web và đưa ra bản tóm tắt theo yêu cầu.

UBND huyện bắt phòng giáo dục giải trình, kiểm điểm vì cung cấp thông tin cho báo chí

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) bị UBND huyện này yêu cầu giải trình, kiểm điểm vì cung cấp thông tin từ báo cáo năm học cho báo chí.

Tăng hình phạt hai người đưa hối lộ cựu chủ tịch quận ở Đà Nẵng

Hai bị cáo đưa hối lộ cựu chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) bị tòa phúc thẩm tuyên tăng hình phạt.

Đà Nẵng tăng cường ‘dòng chảy thông tin xanh’

Đà Nẵng có nhiều mô hình hay góp phần lan tỏa thông tin xanh, hình ảnh đẹp.

AI có phỏng vấn nhân vật không mà đòi viết báo?

TTCT - Đã có những quan ngại trí tuệ nhân tạo (AI) khó có thể đặt chân vào lĩnh vực báo chí, song dù muốn dù không, công nghệ tự động hóa đang tràn vào nghề báo bằng nhiều cách.

Đừng bỏ lỡ lợi thế từ 'người tham khảo'

Bạn được nhà tuyển dụng yêu cầu cung cấp danh sách "người tham khảo". Nhưng bạn có chắc sẽ có được lời giới thiệu tích cực?