Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh giao lưu tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020

27/06/2020 14:30 GMT+7

Sau khi trao tặng gần 10.000 combo sạch khuẩn cho 5 địa điểm đầu tiên của chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020, On1 tiếp tục đồng hành và tặng hơn 60.000 phần quà đến các học sinh tham gia 2 ngày hội ở TP.HCM và Hà Nội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh giao lưu tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 - Ảnh 1.

Các bạn học sinh nhận combo sạch khuẩn từ On1 ở Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 tại TP.HCM

Theo lịch trình tư vấn đến với các tỉnh, thành: Quảng Trị, Huế, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Quảng Nam, Đà Nẵng, thì ngày 21-6 vừa qua, ban tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 đã tổ chức ngày hội lớn quy tụ hơn 30.000 học sinh tham gia ở 2 địa điểm TP.HCM và Hà Nội.

On1 đã chuẩn bị hơn 30.000 combo sạch khuẩn bao gồm gel rửa tay khô/dung dịch rửa tay và khẩu trang kháng khuẩn để các bạn học sinh an tâm tham gia. On1 còn chu đáo mời đến ngày hội hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh - sinh viên của Trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, để chia sẻ những kinh nghiệm "vượt vũ môn" và gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh giao lưu tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giao lưu, chụp ảnh với các bạn học sinh

Ngay khi đến gian hàng của On1, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã rất thích thú với combo sạch khuẩn mà On1 dành tặng cho các bạn học sinh vì "trong giai đoạn dịch bệnh COVID 19 vẫn còn đe dọa toàn cầu thì gel rửa tay khô hay khẩu trang là những thứ không thể thiếu trong những sự kiện đông người".

Trong không khí tưng bừng tại ngày hội tư vấn, Mỹ Linh cũng đưa ra lời khuyên chân thành đến các bạn sĩ tử: "Mình hi vọng các bạn cân nhắc thật kỹ để có thể đưa ra cho mình quyết định đúng đắn và phù hợp với bản thân nhất. Sau đó hãy cố gắng, tự tin để theo đuổi quyết định mà mình đã đưa ra để có thể có kết quả tốt nhất cho kỳ thi này".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh giao lưu tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dùng dung dịch rửa tay On1 trước khi giao lưu cùng các bạn học sinh tham gia ngày hội

Hiện đang là sinh viên năm 2 của Trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, hoa hậu Lương Thùy Linh cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân: "Mong rằng các bạn hãy giữ sức khỏe và tinh thần thật tốt, đừng để bị stress để có thật nhiều năng lượng tích cực trước khi bước vào kỳ thi quan trọng. Lương Thùy Linh và On1 chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả để có kết quả thật tốt cho kỳ thi đại học này".

Lương Thùy Linh gửi lời chúc thi tốt tới các thí sinh khi tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 ở Hà Nội

Ngoài tặng gel rửa tay khô và khẩu trang kháng khuẩn, gian hàng On1 cũng thu hút rất đông học sinh tham gia các hoạt động như quay vòng xoay may mắn nhận ngay quà On1 hấp dẫn hay quét mã QR Code để chia sẻ clip Việt Nam tử tế và cùng On1 gây quỹ cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phòng chống COVID 19.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh giao lưu tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 - Ảnh 5.

Các bạn học sinh thích thú khi được nhận quà từ vòng xoay may mắn

On1 trao tặng 120.000 phần gel rửa tay khô và khẩu trang kháng khuẩn đến các bạn học sinh tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức. Chương trình diễn ra tại 17 tỉnh, thành toàn quốc từ ngày 13-6 đến 19-7. Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được liên tục cập nhật trên fanpage On1 Việt Nam.

QUANG ĐỈNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận