06/05/2020 14:30 GMT+7

On1 ra mắt loạt video hoạt hình hướng dẫn kỹ năng sống cho trẻ

T.D.V
T.D.V

Nhãn hàng On1 vừa ra mắt series hoạt hình 'Những giọt nước tinh nghịch' nhằm bổ trợ kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ, đồng thời góp phần gắn kết gia đình.

Giữa vòng xoay cuộc sống bận rộn, nhiều ông bố bà mẹ trẻ không có nhiều thời gian dành cho các bé - những thiên thần nhỏ đang trong độ tuổi phát triển và cần sự hỗ trợ về kiến thức cũng như kỹ năng sống.

Kỹ năng sống là những viên gạch kiến thức đầu tiên, có ý nghĩa to lớn cho cả cuộc đời của bé và rất cần sự đồng hành của bố mẹ.

Thấu hiểu được tâm tư của các bậc cha mẹ, nhãn hàng On1 vừa ra mắt series hoạt hình mang tên "Những giọt nước tinh nghịch". Series được kỳ vọng đồng hành cùng các gia đình Việt trong quá trình bổ trợ kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ em, đồng thời góp phần mang đến những giây phút thư giãn, gắn kết gia đình.

On1 ra mắt loạt video hoạt hình hướng dẫn kỹ năng sống cho trẻ - Ảnh 1.

On1 "tạo ra" vương quốc Giọt Nước với những hình ảnh 3D sống động

Để tạo sự thú vị cho các câu chuyện và kích thích trí tưởng tượng của bé, On1 đã sáng tạo ra một thế giới hoàn toàn mới là Vương quốc Giọt Nước với những hình ảnh 3D sống động đầy màu sắc.

Tại đó, mỗi nhân vật được lấy cảm hứng từ thiên nhiên thông qua hình ảnh những giọt nước và tượng trưng cho thành tố thiên nhiên không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, gồm: Không khí (nhân vật công chúa Clara), nước (nhân vật Felix) và cây (nhân vật Leon).

Series hoạt hình này xoay quanh nhân vật chính là công chúa Clara và hai người bạn Felix, Leon. Công chúa Clara là một cô bé tinh nghịch đáng yêu, từ nhỏ đã được hoàng thượng yêu thương hết mực. Khi Clara đến tuổi đi học, vì không muốn con lớn lên kiêu kỳ và ỷ lại, Hoàng Thượng đã cho con gái đến học tại một ngôi trường bình dân trong vương quốc.

Cũng chính tại đây Clara đã gặp gỡ và kết bạn với Felix, Leon và bắt đầu những tình huống thú vị với những người bạn mới này. Felix và Leon được xem là cặp đôi bạn học "kỳ phùng địch thủ" trong lớp, luôn ganh đua nhau xem ai học giỏi hơn, ai thông minh hơn…

Không chỉ đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung câu chuyện và các yếu tố khác như âm nhạc, lồng tiếng (các diễn viên lồng tiếng quen thuộc với các bé) cũng được trau chuốt kỹ lưỡng để tăng phần hấp dẫn cho cả series.

On1 ra mắt loạt video hoạt hình hướng dẫn kỹ năng sống cho trẻ - Ảnh 2.

Clara, Leon, Felix tại Vương quốc Giọt Nước

Thông qua các nhân vật và những tình huống trong câu chuyện thì cuối mỗi clip sẽ có những bài học hữu ích được rút ra để các bạn nhỏ lưu ý và học theo như rửa tay đúng cách, lấy thức ăn vừa đủ để tránh lãng phí hay không được đi theo người lạ, hãy tiết kiệm nước, ăn nhiều rau xanh…

Mỗi bài học được đúc kết từ những tình huống thực tế, giúp các em và cả gia đình khi xem có cảm giác gần gũi và dễ hình dung rõ ràng.

Trong clip đầu tiên vừa ra mắt, các nhân vật chính đã chào sân thông qua tình huống khá đáng yêu. Để bảo vệ sức khỏe cho cả vương quốc cũng như cho công chúa Clara, Hoàng Thượng đã ban sắc lệnh toàn dân rửa tay. Vì thế mọi thần dân tại Vương quốc Giọt Nước, kể cả trường học của Clara, đều phải học như thế nào là rửa tay đúng cách.

Mỗi tháng On1 sẽ cho ra mắt 1-2 clip với nhiều nội dung thú vị tại kênh YouTube chính thức của On1 VietNam từ ngày 25-4. Thông tin chi tiết được cập nhật trên fanpage On1 VietNam.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên