Thứ 3, ngày 4 tháng 8 năm 2020

Thông tin doanh nghiệp

Nhã Phương đồng hành cùng On1 trao tặng 2.500l gel rửa tay khô

13/02/2020 16:00 GMT+7

Trong vai trò đại sứ nhãn hàng, Nhã Phương đã cùng Lixco trao tặng 2.500 lít gel rửa tay khô cho Sở Giáo dục - đào tạo TP.HCM.

Nhã Phương đồng hành cùng On1 trao tặng 2.500l gel rửa tay khô - Ảnh 1.

Nhã Phương đồng hành cùng nhãn hàng On1 để trao tặng Gel rửa tay khô cho Sở GD&ĐT TP.HCM

Chiều 11-2-2020 tại trường mầm non 19/5, quận 1 (TP.HCM), trong vai trò đại sứ nhãn hàng, diễn viên Nhã Phương đã cùng đại diện ban lãnh đạo Công ty CP Bột giặt Lix (Lixco) trao tặng 2.500 lít gel rửa tay khô cho đại diện Sở Giáo dục & đào tạo TP.HCM.

Nhã Phương đồng hành cùng On1 trao tặng 2.500l gel rửa tay khô - Ảnh 2.

Đại diện Sở GD&ĐT TP.HCM đã cám ơn vì hành động thiết thực và ý nghĩa này của nhãn hàng On1

Cũng trong buổi trao tặng, Nhã Phương đã chia sẻ suy nghĩ về mức độ cấp thiết của an toàn vệ sinh trong giai đoạn dịch cúm này: "Từ ngày có con, Phương ý thức rất nhiều về việc giữ vệ sinh an toàn cho con, cho từng thành viên trong gia đình cũng như góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Phương được biết On1 không chỉ trao tặng cho Sở GĐ& ĐT mà còn trao thêm cho các bệnh viện, viện dưỡng lão".

Nhã Phương đồng hành cùng On1 trao tặng 2.500l gel rửa tay khô - Ảnh 3.

Nhã Phương cũng rất vinh dự khi được cùng On1 thực hiện hoạt động trao tặng này

Trong những ngày tới, gel rửa tay khô On1 cũng sẽ tiếp tục được trao tặng đến cho một số bệnh viện, viện dưỡng lão, sân bay, nhà ga nơi đang có lưu lượng người tập trung đông trên địa bàn TP.HCM.

Thương hiệu On1 của Công ty CP Bột giặt Lix (Lixco) thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam VINACHEM ra mắt thị trường từ tháng 11-2019 với sản phẩm nước rửa chén On1 - Cảm hứng từ thiên nhiên.

Trong thời điểm dịch nCoV đang diễn biến phức tạp và nguồn cung ứng các sản phẩm có tính năng diệt khuẩn như gel rửa tay, xịt kháng khuẩn… ngày càng khan hiếm, Lixco huy động toàn bộ nhân lực, nguồn lực dồn sức ưu tiên sản xuất dòng "sản phẩm đặc biệt" không chỉ cho mùa dịch mà còn cho việc sử dụng thiết yếu hàng ngày trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh - Gel rửa tay khô và dung dịch rửa tay On1.

Sản phẩm hiện được phân phối tới các hệ thống siêu thị và các nhà thuốc, cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm trên trang www.lixco.com.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận