Tag: Schooling

Những ngôi sao tầm cỡ thế giới làm 'dậy sóng' SEA Games 31

TTO - Tuy bị xem là vùng trũng của làng thể thao nhưng trên thực tế, Đông Nam Á vẫn quy tụ một số ngôi sao đạt đến đẳng cấp thế giới và tất nhiên họ là tâm điểm của SEA Games 31.

Người Việt tìm kiếm gì về SEA Games 31 trên Google?

TTO - Một tuần sau khi SEA Games khai mạc, Google đưa ra kết quả những xu hướng tìm kiếm của người dân Việt Nam về SEA Games 31.

Thua sốc nhưng Schooling vẫn vui vẻ chúc mừng bạn cũ Quý Phước

TTO - Bất ngờ lớn một lần nữa xuất hiện ở nội dung bơi tiếp sức môn bơi lội, khi các nam kình ngư của tuyển Việt Nam đánh bại dàn ngôi sao hùng mạnh của Singapore ở nội dung 4x200m tự do.

Schooling bất ngờ được ban tổ chức SEA Games… minh oan

TTO - Tổ trọng tài bơi lội ở SEA Games 31 mới đây đã công bố các thông tin chính thức về nội dung tiếp sức 4x100m tự do - nội dung mà Việt Nam bất ngờ giành HCV vì 2 đội Singapore và Malaysia phạm quy.

Schooling thi đấu thế nào sau cú sốc nhảy lỗi?

TTO - Chiều 16-5, kình ngư ngôi sao Joseph Schooling đã tham dự nội dung 100m bướm cùng nội dung tiếp sức 4x100m hỗn hợp ở môn bơi lội SEA Games 31, hai ngày sau cú sốc nhảy lỗi.

Schooling bất ngờ nhảy lỗi, đội bơi Singapore mất HCV vào tay Việt Nam

TTO - Cú sốc đầu tiên ở bộ môn bơi lội đã xuất hiện khi đội bơi tiếp sức hùng mạnh của Singapore bỗng đánh mất chiếc huy chương vàng (HCV) theo cách cực kỳ khó tin.

Malaysia giận dữ vì phát ngôn “ngạo mạn” của Schooling

TTO - Vài ngày qua, các CĐV Malaysia đã vô cùng giận dữ khi nhà vô địch Olympic 100m bướm người Singapore Joseph Schooling tuyên bố “sẽ đến Malaysia dự SEA Games 2017 và dạy cho nước chủ nhà một bài học”.

Schooling đoạt tấm huy chương lịch sử cho bơi lội Singapore

TTO - Khuya 8-8 tại Kazan (Nga), kình ngư 20 tuổi người Singapore Joseph Schooling xuất sắc về thứ ba, đoạt tấm HCĐ ở cự li 100m bướm nam tại Giải bơi lội vô địch thế giới 2015.