25/03/2021 11:55 GMT+7

Sau va chạm giao thông, nam thanh niên rút dao đâm gục đối phương

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Nguyễn Minh Châu đang chạy xe máy thì va chạm giao thông với một nam thanh niên. Trong lúc cãi vã, xô xát, Châu rút dao đâm gục đối phương.

Ngày 25-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người và lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Minh Châu (36 tuổi, trú tại huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc) về hành vi giết người.

Theo điều tra, khoảng 1h ngày 24-3, anh N.V.T. (28 tuổi, trú tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) chạy xe máy về nhà. Khi anh T. đến khu vực thôn Đồng Làng (xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch) thì va chạm với xe máy chạy chiều ngược lại do Nguyễn Minh Châu lái chở theo anh L.V.T. (35 tuổi) ngồi sau.

Sau va chạm, hai bên xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Trong quá trình xô xát, anh N.V.T. bị Châu dùng dao nhọn đâm vào vùng bụng.

Sau khi gây án, Châu lái xe máy bỏ chạy về hướng xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương. Anh N.V.T. được người dân đưa đi cấp cứu và chết tại Bệnh viện Quân y 109.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lập Thạch phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh nhanh chóng điều tra, truy bắt hung thủ.

Đến 6h45 cùng ngày, công an bắt được Nguyễn Minh Châu.

Sau va chạm giao thông: Cư xử đẹp, họa hóa phúc Sau va chạm giao thông: Cư xử đẹp, họa hóa phúc

TTO - Nếu như cứ vin vào cái nghèo, vào sự yếu thế của xe máy hoặc cứ vô tư 'đi sai nhưng không thấy sai', có lẽ sẽ không có kết cục đẹp như trong chuyện này. Một kết cục đẹp khởi đầu từ những hành xử đúng mực của cả đôi bên.


DANH TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên