Tag: đạm

Hạ thấp lượng đạm trong thức ăn chăn nuôi để giảm phát thải

Đây là đề xuất được đưa ra để góp phần giảm phát thải khí nhà kính, qua đó có thể giúp Việt Nam hoàn thành mục tiêu Net Zero vào năm 2050.

Người đàn ông qua hàng xóm 'nói chuyện' nhưng bị từ chối liền đâm vợ hàng xóm tử vong

Thắng qua nhà ông T. là hàng xóm để “nói chuyện” nhưng ông này từ chối vì cho rằng giữa hai người không có chuyện gì để nói. Bực tức, Thắng dùng dao chuẩn bị sẵn đâm bà H. vợ ông T. tử vong.

Điều tra án mạng cha và con trai 1 tuổi chết với vết thương trên cổ

Công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam đang điều tra vụ án mạng hai cha con ở địa phương này tử vong với vết thương trên cổ.

Chấn chỉnh việc thi công cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt sau vụ sập dầm

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Ban quản lý dự án 6 và Công ty Phúc Thành Hưng giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công của nhà thầu, sau vụ sập dầm cầu tại công trường dự án đường cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt.

Chủ dự án BOT cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt lên tiếng về sự cố gãy đổ dầm cầu

Liên quan đến hình trên mạng xã hội về các phiến dầm super T bị gãy đổ tại công trường dự án BOT cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt, doanh nghiệp dự án cho biết đây là sự cố do nhà thầu sơ suất lúc lao lắp dầm.

Con trai quan chức thành phố Nhật Bản đâm, bắn chết 4 người

Nhật Bản bắt giữ nghi phạm trong vụ tấn công bằng dao và súng làm chết 4 người, bao gồm 2 cảnh sát, gần thành phố Nakano. Nghi phạm được cho là con trai một quan chức cấp cao tại đây.

Án mạng chết người ngay trong lễ thành hôn

Đến dự lễ thành hôn của bạn ở huyện Phúc Thọ (Hà Nội), cô gái trẻ xảy ra mâu thuẫn với ba nam thanh niên nên đã dùng dao đâm chết một người, hai người bị thương.

Bắt nghi phạm đâm chết cô gái bằng hàng chục nhát dao

Sau ba ngày gây án, nghi phạm đâm chết cô gái bằng hàng chục nhát dao trên phố Vương Thừa Vũ (Hà Nội) đã bị công an bắt.

Công ty phân bón cùng nhau 'gặt hái', lập kỷ lục doanh thu

Trái ngược với diễn biến khó khăn ở nhiều nhóm ngành, năm nay hàng loạt công ty phân bón gặt hái doanh thu kỷ lục. Tuy nhiên, doanh nghiệp ngành này cũng đang gặp áp lực khi giá phân bón bắt đầu giảm do nguồn cung tăng lên, giá nông sản giảm.

Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra ma túy Công an quận Hoàn Kiếm bị đâm tử vong

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bị đâm ngay trước trụ sở Công an quận này.