25/11/2020 14:10 GMT+7

Sau va chạm xe với người đi đường, kẻ cướp giật bị cảnh sát tóm gọn

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Trên đường tháo chạy khỏi sự truy đuổi của trinh sát sau khi cướp giật dây chuyền, Đặng Văn Hảo đã va chạm với xe máy của người dân té ngã xuống đường, Hảo đứng dậy chạy bộ thì bị trinh sát khống chế bắt giữ.

Sau va chạm xe với người đi đường, kẻ cướp giật bị cảnh sát tóm gọn - Ảnh 1.

Đặng Văn Hảo chạy xe lạng lách trên đường tẩu thoát - Ảnh cắt từ video

Ngày 25-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết đội 3 (Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM) đã bàn giao Đặng Văn Hảo (30 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) cho Công an phường 12, quận 10 điều tra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản. 

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 24-11 tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm (đội 3 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM) tuần tra trên nhiều tuyến đường ở khu vực quận 10 thì phát hiện một nam thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đeo bám. 

Khi tới đường Sư Vạn Hạnh (phường 12, quận 10) thì thanh niên trên bất ngờ giật sợi dây chuyền bằng kim loại màu vàng trên cổ cô gái trẻ đang đi bộ. Sau khi gây án, nam thanh niên trên tăng ga tẩu thoát. 

Sau va chạm xe với người đi đường, kẻ cướp giật bị cảnh sát tóm gọn - Ảnh 2.

Đặng Văn Hảo - Ảnh: A.X.

Trinh sát hình sự đặc nhiệm liền truy đuổi qua nhiều tuyến đường. Khi đến đường Lê Quang Sung (quận 6) nam thanh niên trên xảy ra va chạm với xe máy của người dân nên té ngã xuống đường. Thanh niên này liền đứng dậy chạy bộ thì trinh sát khống chế.

Bước đầu, nam thanh niên trên khai tên Đặng Văn Hảo và có tiền sự cai nghiện ma túy. 

Tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm đã bàn giao Hảo cùng tang vật cho Công an phường 12 (quận 10) tiếp tục xử lý.

Tài xế taxi và người dân vây bắt nghi phạm đi xe SH giật dây chuyền của cô gái Tài xế taxi và người dân vây bắt nghi phạm đi xe SH giật dây chuyền của cô gái

TTO - Nam thanh niên đi xe SH giật dây chuyền của cô gái rồi cả hai ngã xuống đường. Khi chuẩn bị lên xe tẩu thoát thì người này bị tài xế taxi đạp ngã xe cùng người dân khống chế.

NGỌC KHẢI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên