Tag: dây chuyền

Chủ tiệm vàng nắm tóc, quật ngã nam thanh niên giật dây chuyền vàng

Thấy nam thanh niên cầm sợi dây chuyền vàng rồi bất ngờ bỏ chạy, chủ tiệm vàng đuổi theo nắm tóc, quật ngã xuống đất.

Bị cướp giật dây chuyền, người phụ nữ vẫn cười tươi

Thay vì hoảng loạn hô hoán, người phụ nữ vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, thậm chí còn nở nụ cười tươi rói khi bị tên cướp giật sợi dây chuyền trên cổ.

Bắt kẻ giật dây chuyền khiến cụ bà ngã xuống đường

Ngày 18-4, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an quận 8 bắt giữ người đàn ông cướp giật dây chuyền của một cụ bà khoảng 77 tuổi ở quận 8.

TP.HCM: Chính thức đóng cửa lò mổ thủ công, chuyển sang cơ sở giết mổ heo công nghiệp

Trong ngày đầu tiền TP.HCM cho ngừng lò giết mổ thủ công, 5 nhà máy giết mổ công nghiệp thay thế đã giết mổ được khoảng 5.000 con heo, cơ bản đảm bảo được lượng heo cung ứng cho TP.

Chú chó nổi quạu khi sen lột dây chuyền đem bán

"Ủa! Tui chưa đồng ý mà", chú chó said.

Vờ hỏi mua vàng, nam thanh niên cướp dây chuyền, lắc tay vàng

TTO - Vờ hỏi mua vàng, một nam thanh niên ở Quảng Nam đã nhanh tay cầm sợi dây chuyền, lắc tay bằng vàng lên xe tẩu thoát.

Nam thanh niên đi cướp tiệm vàng để trả nợ chứng khoán

TTO - Thiếu nợ ngân hàng khi chơi chứng khoán, nam thanh niên ở thị xã Hoàng Mai, Nghệ An vờ hỏi mua dây chuyền ở tiệm vàng rồi thực hiện hành vi cướp giật.

Video: Nam thanh niên đứng trên vỉa hè bị giật dây chuyền trong tích tắc

TTO - Nam thanh niên đang đứng trên vỉa hè ở quận Tân Phú (TP.HCM) để nhận hàng thì bất ngờ bị kẻ gian đi xe máy áp sát giật dây chuyền chỉ trong vài giây. Vụ việc được camera ghi lại.

Sau va chạm xe với người đi đường, kẻ cướp giật bị cảnh sát tóm gọn

TTO - Trên đường tháo chạy khỏi sự truy đuổi của trinh sát sau khi cướp giật dây chuyền, Đặng Văn Hảo đã va chạm với xe máy của người dân té ngã xuống đường, Hảo đứng dậy chạy bộ thì bị trinh sát khống chế bắt giữ.

Nam thanh niên vờ mua vàng rồi bất ngờ giật hai sợi dây chuyền bỏ chạy

TTO - Bị giật hai sợi dây chuyền trị giá khoảng 36 triệu đồng, chủ một tiệm vàng ở huyện Củ Chi (TP.HCM) cho hay sẽ thưởng 50 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin, chỉ mặt được nghi phạm để công an phá án.