Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Tài xế taxi và người dân vây bắt nghi phạm đi xe SH giật dây chuyền của cô gái

13/08/2020 15:31 GMT+7

TTO - Nam thanh niên đi xe SH giật dây chuyền của cô gái rồi cả hai ngã xuống đường. Khi chuẩn bị lên xe tẩu thoát thì người này bị tài xế taxi đạp ngã xe cùng người dân khống chế.

Tài xế taxi và người dân vây bắt nghi phạm đi xe SH giật dây chuyền của cô gái - Ảnh 1.

Chiếc xe SH của nghi phạm cướp giật tài sản (trái) và sợi dây chuyền của bị hại - Ảnh: T.H.

Ngày 13-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an phường 12 (quận Gò Vấp, TP.HCM) đã tiếp nhận trình báo của nạn nhân về vụ cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h40 sáng 13-8, anh T.T.H. (26 tuổi, tài xế taxi Mai Linh) lái xe trên đường Quang Trung hướng về giao lộ với đường Tân Sơn.

Khi tới trước số 817 đường Quang Trung (phường 12, quận Gò Vấp), anh phát hiện nam thanh niên đi xe SH áp sát giật dây chuyền của cô gái chạy xe máy cùng chiều, cả hai cùng ngã xuống đường. 

Nam thanh niên chuẩn bị lên xe tẩu thoát thì anh H. mở cửa xe, lao vào đạp ngã xe máy khiến nghi phạm bỏ xe chạy bộ.

Tài xế taxi hô hoán, đuổi theo và cùng người dân khống chế nam thanh niên giao công an phường.

Tài xế H. chia sẻ ban đầu anh tưởng là đôi tình nhân cãi nhau nhưng khi hạ kính xuống và nghe cô gái kêu cứu vì bị cướp, anh H. lao tới đạp ngã xe của nghi phạm và tri hô người dân cùng vây bắt. 

"Tôi cảm thấy mình còn may mắn vì nếu tên cướp có hung khí phản kháng thì có lẽ tôi và người bị nạn sẽ gặp nguy hiểm" - anh H. chia sẻ.

Bắt 2 nghi phạm cướp giật dây chuyền vàng để mua ma túy Bắt 2 nghi phạm cướp giật dây chuyền vàng để mua ma túy

TTO - Cần tiền mua ma túy về sử dụng nên Duyên rủ Thiện đi cướp giật. Khi gặp chị Lan đi xe máy một mình trên đường vắng, Duyên và Thiện áp sát vào xe rồi giật sợi dây chuyền của nạn nhân trong nháy mắt.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận