Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Video cướp giật dây chuyền người đi bộ, xịt hơi cay chống trả người dân vây bắt

04/08/2020 19:29 GMT+7

TTO - Hai thanh niên đi xe máy áp sát giật dây chuyền người phụ nữ đi bộ bị người dân phát hiện vây bắt đã dùng bình xịt hơi cay chống trả rồi bỏ lại xe máy. Trên đường bỏ chạy, hai tên này tiếp tục uy hiếp một người đi đường, cướp xe máy tẩu thoát.

Camera ghi lại vụ việc - Video: Người dân cung cấp

Chiều 4-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang điều tra truy xét hai nghi phạm gây ra vụ cướp trên địa bàn thị trấn Tân Túc.

Theo video do camera một công ty trên đường Bùi Thanh Khiết, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh ghi lại, khoảng 13h cùng ngày, một người phụ nữ đang đi bộ cạnh một người đàn ông thì hai thanh niên đi trên một xe máy áp sát.

Thanh niên ngồi sau với tay giật sợi dây chuyền khiến người phụ nữ ngã nhào về phía trước. Phát hiện sự việc, người đàn ông rượt theo tìm cách khống chế khiến xe hai tên cướp ngã xuống đường.

Video cướp giật dây chuyền người đi bộ, xịt hơi cay chống trả người dân vây bắt - Ảnh 2.

Bị người dân vây bắt, một trong hai thanh niên dùng bình xịt hơi cay chống trả - Ảnh cắt từ video do camera ghi lại

Khi một số người khác chạy đến định khống chế thì hai thanh niên cầm vật nhọn (nghi là dao) và bình xịt hơi cay chống trả rồi chạy bộ thoát thân để lại xe máy.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, trên đường bỏ chạy, hai tên này tiếp tục uy hiếp một người đi đường, cướp xe máy để tẩu thoát. 

Công an huyện Bình Chánh phối hợp với công an thị trấn Tân Túc lấy lời khai của người liên quan, điều tra truy xét hai nghi phạm.

Hai tên cướp dùng dao, xịt hơi cay tấn công nam thanh niên để cướp điện thoại Hai tên cướp dùng dao, xịt hơi cay tấn công nam thanh niên để cướp điện thoại

TTO - Hai tên cướp giật điện thoại bị nạn nhân phản ứng đã dùng dao, bình xịt hơi cay tấn công khiến nạn nhân bị thương, người dân giúp đỡ nạn nhân cũng bị hai tên cướp dọa đâm.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận