Tag: đảo

Hòn đảo 'Cướp biển vùng Caribbean' được rao bán 100 triệu USD

Hòn đảo từng xuất hiện trong bộ phim "Cướp biển vùng Caribbean" nổi tiếng thế giới ở Bahamas đang được rao bán với giá 100 triệu USD.

Tỉ phú Stephen Deckoff mua hòn đảo của Jeffrey Epstein

Một công ty đầu tư của tỉ phú Stephen Deckoff đã mua 2 hòn đảo ở quần đảo Virgin (Mỹ), thuộc sở hữu của tội phạm tình dục khét tiếng đã chết Jeffrey Epstein.

Hoa đào, lan, quất... 'siêu khuyến mãi' chờ người mua

Phố phường Hà Nội ngập tràn hoa đào, hoa mai, cây cảnh. Dù không khí mua sắm đã nhộn nhịp hơn trước nhưng một số điểm bán hoa, cây cảnh đã bắt đầu... xả hàng chờ người mua.

Vì sao người giàu thích “ra đảo”?

TTCT - “Vì tôi có thể” là câu trả lời kiêu hãnh mà người siêu giàu có thể dùng với bất kỳ câu hỏi nào bắt đầu bằng “tại sao lại…”. À, thế tại sao mua đứt một hòn đảo?

Vì sao người giàu thích "ra đảo"?

TTCT - "Vì tôi có thể" là câu trả lời kiêu hãnh mà người siêu giàu có thể dùng với bất kỳ câu hỏi nào bắt đầu bằng "tại sao lại…". À, thế tại sao mua đứt một hòn đảo?

Chấn chỉnh việc soi chiếu ở sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Sau vụ để lọt hành khách mang dao lên máy bay, Cục Hàng không yêu cầu sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) rà soát, tăng cường công tác soi chiếu để bịt lỗ hổng nghiệp vụ, ngăn ngừa những vụ việc tương tự.

Đạo Nguyễn Đình Chiểu trong đời - Kỳ 2: Theo bóng cụ đồ

TTO - Bà Âu Dương Thị Yến, bà Châu Anh Phụng là hai người phụ nữ kỳ lạ. Họ kỳ lạ vì họ không giống đa số những người chúng ta thường gặp, và họ kỳ lạ vì có chung một điểm: say mê với những giá trị mà cụ Đồ Chiểu để lại.

Đào, quất từ miền Bắc, miền Trung đồng loạt 'đổ bộ' về TP.HCM

TTO - Một lượng lớn hoa đào miền Bắc, quất (tắc) miền Trung, mai và cúc miền Tây Nam Bộ... được người bán đưa về TP.HCM phục vụ mùa Tết.

Đào hoa đã ngập phố Hà Nội, 10 người bán 1 người mua

TTO - Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ tới rằm tháng chạp nhưng thị trường hoa Tết, cây cảnh tại Hà Nội vẫn ảm đạm, giá dù đã giảm 1/3 so với năm ngoái nhưng rất ít khách xem.

Bị từ chối sống chung, gã trai đâm chết người tình bằng 22 nhát dao

TTO - Bực tức vì bị người tình cự tuyệt từ chối sống chung, Nguyễn Văn Tùng đã chặn xe, đâm nạn nhân chết gục tại chỗ bằng 22 nhát dao.