Tag: va chạm giao thông

Đội trưởng cảnh sát giao thông lái xe vi phạm nồng độ cồn

Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang lái xe ô tô và vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,54 miligam/1 lít khí thở.

Va chạm khi dừng xe kiểm tra, cảnh sát giao thông nói gì?

Chiếc container bị lực lượng cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì bất ngờ xe tải khác từ phía sau chạy đến, dẫn đến va chạm giao thông.

Tài xế Ferrari chỉ yêu cầu ông cụ làm xước xe đền bù tượng trưng, cộng đồng mạng khen ngợi

Một thanh niên chỉ yêu cầu khoản bồi thường nhỏ sau khi người đàn ông lớn tuổi đi xe ba bánh cào xước chiếc Ferrari trị giá khoảng 4,5 triệu tệ (14,9 tỉ đồng), gây thiệt hại 100.000 tệ (331 triệu đồng).

Xe đầu kéo bốc cháy dữ dội sau tiếng nổ lớn

Sau va chạm với xe máy, chiếc xe đầu kéo gây ra tiếng nổ lớn rồi bốc cháy dữ dội. Hàng chục cán bộ chiến sĩ đã được điều động đến hiện trường dập lửa.

15 xe máy tông nhau trên cầu Sài Gòn

Mưa làm đường trơn trượt và một số người dừng xe đột ngột để mặc áo mưa khiến ít nhất 15 chiếc xe máy tông nhau trên cầu Sài Gòn (TP.HCM).

Honda hướng tới 'ước mơ' Việt Nam xanh, Việt Nam an toàn

Vì một cuộc sống 'tự do, an toàn và thoải mái' cho tất cả mọi người, Honda Việt Nam (HVN) đặt mục tiêu trung hòa carbon và không có tử vong do va chạm giao thông.

Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) thử nghiệm cho xe con đâm vào xe tải. Thanh chắn gầm sau xe tải giúp hạn chế hậu quả khủng khiếp khi có tai nạn.

Va quẹt xe đậu trước quán bia, nam tài xế bị đánh hội đồng

Quẹt phải ô tô đang đỗ trước quán bia, ông Trần Thái Hưng (trú Hải Phòng) bị một nhóm người lao vào đánh hội đồng đến chấn thương đầu, vỡ xương hốc mắt, rách mi...

Đánh người sau va chạm, tài xế xe hơi bị đánh lại nứt sọ

Cự cãi sau va chạm giao thông, một tài xế xe hơi ở Phú Yên cầm gậy bóng chày đánh đối phương thì bị người này giật gậy, đánh vào đầu nứt sọ.

Va chạm với Corolla Altis, Toyota Fortuner lật nhào

Vụ va chạm giữa Toyota Fortuner và Corolla Altis cho thấy SUV gầm cao có thể bất ổn như thế nào.