Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi 'tất cả'!

15/05/2018 16:15 GMT+7

TTO - Sau nhiều lần 'thoái thác', Phạm Anh Khoa bất ngờ hẹn gặp một số phóng viên chiều ngày 15-5 ở một quán cà phê tại TP.HCM, tại đây, Phạm Anh Khoa đã chính thức nói lời xin lỗi.

Phạm Anh Khoa khó khăn mở lời chiều 15-5 - Video: Gia Tiến

16h10 ngày 15-5, Phạm Anh Khoa đã lần đầu xuất hiện trước giới truyền thông TP.HCM sau scandal gạ tình. Sau khi khó khăn để nói những lời xin lỗi và 'trần tình', Phạm Anh Khoa xin lỗi từ Phạm Lịch, Nga My, M.P đến CSAGA, báo chí, các nhãn hàng, các chương trình liên quan đến Khoa và xin lỗi vợ. 

Rồi bất ngờ ngưng câu chuyện, Phạm Anh Khoa đứng lên bỏ đi không nhìn ai, kể cả vợ là May Phạm đang ở đó.

Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi tất cả! - Ảnh 2.

Phạm Anh Khoa tại cuộc gặp báo chí chiều 15-5

Đến buổi gặp gỡ, Phạm Anh Khoa im lặng một thời gian khá dài mới bắt đầu vào câu chuyện.

Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi vì đã để việc đi quá xa và đã để mọi người đợi quá lâu. Đến tối qua (14-5) Phạm Anh Khoa mới quyết định sẽ gặp gỡ tất cả mọi người và lên tiếng vì con gái.

Phạm Anh Khoa cho hay tối muộn qua về nhà và không thấy con gái đâu. Vợ của Phạm Anh Khoa đã cho con gái đến ở nơi khác để tránh bị những ảnh hưởng tiêu cực trong những ngày qua.

Toàn bộ phần chia sẻ của Phạm Anh Khoa chiều 15-5 - Video: Gia Tiến - Việt Thái

Phạm Anh Khoa nói: "Khoa nhớ con và bứt rứt khó chịu nên tìm thói quen đọc sách cho dễ ngủ. Đó là quyển sách mới mua về thằng ăn cướp bị bao vây bởi cảnh sát nhưng vẫn cho rằng không có lỗi. Khoa nhận ra mình quá cố chấp để nhìn nhận những lỗi lầm của mình và có lẽ những người quanh mình, ê-kíp của mình cũng đã bảo vệ mình quá cảm tính.

Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi tất cả! - Ảnh 4.

Khoa xin gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, dù cố ý hay vô tình hay cũng đã gây ra sự mất niềm tin, cảm xúc với nghề.

Bằng lời này mong Lịch sẽ giải toả phần nào bức xúc. Khoa không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định mình không cố ý rắp tâm hãm hại bất kỳ ai.

Những việc Khoa đã làm dẫn đến hiểu lầm trầm trọng cho Nga My và M.P. Xin lỗi tất cả những đồng nghiệp nào từng bị quấy rầy bởi Khoa. Khoa tin mọi người vẫn sống và đặt niềm tin vào những đồng nghiệp nam khác, vào công việc và showbiz.

Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi tất cả! - Ảnh 5.

Phạm Anh Khoa đến trễ 40 phút so với thời gian hẹn các phóng viên

Về phía các anh chị em báo chí, Khoa xin lỗi chưa có tiếp xúc hay lời nói trực tiếp nào từ Khoa. Ê-kíp và khán giả của Khoa còn trẻ và họ làm tất cả từ mục đích bảo vệ Khoa trên động cơ duy nhất là niềm tin yêu âm nhạc của Khoa nên khó tránh khỏi hậu quả xấu như thời gian qua.

Tiếp đến, Khoa cũng gửi lời xin lỗi chị Vân Anh và tổ CSAGA, Khoa biết rõ chị Vân Anh luôn hết mình với tổ chức nên hiểu áp lực của chị khi đứng đầu tổ chức, hoàn toàn lỗi thuộc về Khoa. Khoa muốn chấm dứt sự việc này vì lỗi hoàn toàn của mình. Khoa không muốn vì những hành động của mình mà ảnh hưởng đến CSAGA.

Phạm Anh Khoa xin lỗi - Video: CSAGA Việt Nam

Khoa xin lỗi đến tất cả các nhãn hàng, sự kiện, chương trình vì Khoa đã phải thay đổi vào phút chót. Khoa biết mọi người đã phải chịu thiệt hại rất nhiều.

Khoa cũng xin phép rút lại phát ngôn “vỗ mông trong showbiz cũng là cách chào hỏi chuyện thường”, dù trong hoàn cảnh câu nói không có ý nghĩa đó."

Phạm Anh Khoa khá căng thẳng để nói những lời xin lỗi trên, và có vẻ như Khoa gần như ngã gục sau phần này.

Ngồi xuống và gục mặt một lát, Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi vợ.

Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi tất cả! - Ảnh 7.

May Pham - vợ của Phạm Anh Khoa đến sớm hơn Khoa khoảng 40 phút

"Chồng xin lỗi vợ vì đã đặt cái tôi nghệ sĩ của mình quá cao mà không nghĩ đến vai trò của một người chồng hay người cha, đến những gì gia đình mình phải đối diện. Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và gây ra bất kỳ tổn hại nào với các bạn nữ và sẽ rất cẩn trọng hình ảnh mình làm mọi người nhìn nhận về showbiz này."

Cuối cùng, Phạm Anh Khoa thể hiện mong muốn mình sẽ không phải nói về đề tài này sau ngày hôm nay nữa: "Tất cả những gì muốn nói Khoa đã nói hết!". Rồi Khoa đứng lên, đeo kính đen và bước thẳng ra ngoài.

Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi tất cả! - Ảnh 8.

So với thời gian trước đây có vẻ như Phạm Anh Khoa khá xuống sắc

Tối 13-5, ban tổ chức Rock’n’Share 2018 cũng tuyên bố rút tên Phạm Anh Khoa ra khỏi chương trình vì ồn ào "quấy rối tình dục".

Sáng 14-5, Tuổi Trẻ Online đã liên lạc với Ban Thư ký Biên tập của VTV về các chương trình hiện đang phát sóng trên VTV có Phạm Anh Khoa tham gia. Lãnh đạo của ban này cho biết VTV vẫn đang theo dõi vụ việc và "vẫn sẽ phải cân nhắc" về sự có mặt của Phạm Anh Khoa trên sóng trong tương lai.

Chiều 14-5, Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc UNFPA tuyên bố trong thông cáo: "Trước các thông tin cáo buộc ca sĩ Phạm Anh Khoa liên quan tới các hành vi quấy rối tình dục trong thời gian qua, Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam tuyên bố chấm dứt hợp tác với ca sĩ Phạm Anh Khoa với tư cách là đại sứ hình ảnh về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái".

CSAGA, tổ chức đứng ra thực hiện chương trình đối thoại với Phạm Anh Khoa ngày 12-5, sau khi nhận phản ứng dữ dội của dư luận đã ra thông cáo xin lỗi, đồng thời gỡ bỏ clip và thông cáo báo chí đã đăng tải trên fanpage về sự kiện này.

Ngày 15-5. trao đổi riêng với Tuổi Trẻ Online, đại diện nhà sản xuất Trời sinh một cặp cho biết: "VTV và ban tổ chức quyết định toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa sẽ bị cắt bỏ từ tập thứ 10, phát sóng ngày 19-5".

Toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa sẽ bị cắt bỏ khi phát sóng Toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa sẽ bị cắt bỏ khi phát sóng

TTO - Ngày 15-5, nhà sản xuất chương trình Trời sinh một cặp cho biết toàn bộ hình ảnh của ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ bị cắt bỏ trong các tập tiếp theo của chương trình.

Q.N. - ẢNH: GIA TIẾN

Tin mới nhất

08:04 PM

Chung kết Champions League hứa hẹn thế trận hỗn loạn, mất kiểm soát

TTO - Triển vọng về một trong những trận chung kết Champions League mất kiểm soát và hỗn loạn nhất trong lịch sử gần đây đang mở ra trước mắt.

08:02 PM

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận phải hoàn thành vào năm 2020

TTO - Chiều 26-5, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã kiểm tra tại hiện trường công trình xây dựng nút giao thông Thân Cửu Nghĩa thuộc dự án cao tốc Trung Lương (TP.HCM) - Mỹ Thuận (Tiền Giang).

08:00 PM

Hoàng Anh Gia Lai và Quảng Nam trở lại mạch thắng

TTO - Sau chuỗi trận toàn hòa và thua, đội đương kim vô địch Quảng Nam và Hoàng Anh Gia Lai đã biết 'mùi' chiến thắng ở vòng 9 V-League 2018.

07:59 PM

Kim Tuyền trở lại với HCV taekwondo châu Á 2018

TTO - Thất bại trong trận chung kết SEA Games 2017 khi đang là đương kim á quân thế giới, võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền (dưới 46 kg) đã có sự trở lại ngọt ngào tại giải Taekwondo châu Á 2018 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ.

07:46 PM

Mỹ: giáo viên chết vì xả súng học đường sẽ được bồi thường 100.000 USD

TTO - Bang New Hampshire của Mỹ vừa ban hành một đạo luật quy định sẽ cấp 100.000 USD cho gia đình mỗi giáo viên nếu họ "bị giết trong lúc làm nhiệm vụ" - một cụm từ thường được sử dụng cho cảnh sát hay lính cứu hỏa.

07:40 PM

Trường Giang, Kỳ Duyên, Vĩnh Thụy, Huyền Chip,… ai hot nhất 26-5?

TTO - Trường Giang nói về ồn ào tình cảm, Kỳ Duyên thích khoe vòng 1 đã được "nâng cấp", Huyền Chip ra mắt sách, Lâm Vinh Hải và Linh Chi sắp đám cưới…

07:17 PM

Tuyển sinh lớp 10 chuyên Trường trung học Thực Hành: 1 “chọi” 17

TTO - Theo ban giám hiệu Trường trung học Thực Hành (ĐH Sư phạm TP.HCM), nhà trường đã khóa sổ hồ sơ dự thi vào lớp 10 chuyên năm học 2018-2019.

07:16 PM

Văn nghệ sĩ TP.HCM khẩn thiết đề đạt không đập bỏ Dinh Thượng Thơ

TTO - Ngày 26-5, trao đổi với Tuổi Trẻ, họa sĩ Huỳnh Văn Mười (Uyên Huy), chủ tịch Hội Mỹ thuật TP.HCM, cho biết hiện đã có gần 200 văn nghệ sĩ tại TP.HCM ký vào đơn thỉnh nguyện gửi lãnh đạo TP đề nghị không phá bỏ tòa nhà Dinh Thượng Thơ (Q.1).

06:52 PM

Tống thống Hàn Quốc bí mật gặp ông Kim Jong Un tại Bàn Môn Điếm

TTO - Cuộc gặp kéo dài khoảng 2 tiếng tại khu vực phía bắc làng đình chiến Bàn Môn Điếm nhằm trao đổi các quan điểm để chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều.

06:50 PM

Tàu hỏa trật bánh nghiêng đổ ở Nghệ An

TTO - Chiều 26-5, một lãnh đạo Công ty cổ phần đường sắt Nghệ Tĩnh (Nghệ An) xác nhận một tàu hỏa chở đá bị trật bánh ở gần ga Yên Xuân lúc hơn 16h30. 2 toa hàng bị ảnh hưởng, không có thiệt hại về người.

06:36 PM

Vụ Hứa Thị Phấn: 'Thiệt hại của Phương Trang không thể thống kê hết'

TTO - Đó là quan điểm của các luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công ty Phương Trang tại phiên tòa xử bà Hứa Thị Phấn và 27 đồng phạm chiều 26-5.

06:26 PM

12 loài quý hiếm thoát số phận tuyệt chủng nhờ bảo tồn

TTO - Nhân Ngày quốc tế đa dạng sinh học, Liên minh bảo tồn thiên nhiên quốc tế IUCN công bố bảo tồn thành công 12 loài động thực vật nguy cấp trên Trái đất.