15/05/2018 09:15 GMT+7

Vụ Phạm Anh Khoa xin lỗi, CSAGA đã xin lỗi cẩu thả không kém

NGỌC DIỆP
NGỌC DIỆP

TTO - Thay vì đăng một status mới trên trang fanpage, CSAGA đã chọn cách dán đè nội dung xin lỗi vào status đã đăng vào ngày 12-5.

Vụ Phạm Anh Khoa xin lỗi, CSAGA đã xin lỗi cẩu thả không kém - Ảnh 1.

Hình ảnh trích xuất trong clip chương trình đối thoại với Phạm Anh Khoa của CSAGA.

Ngày 12-5, Trung tâm CSAGA đã đăng trên trang fanpage của mình nội dung thông cáo báo chí cũng như video chương trình đối thoại với ca sĩ Phạm Anh Khoa về scandal "gạ tình" mà ca sĩ này đang vướng phải.

Phạm Anh Khoa xin lỗi - Video: CSAGA Việt Nam

Tuy nhiên, chương trình này đã vấp phải sự phản đối dữ dội của dư luận, dẫn đến CSAGA đã phải đăng thông báo xin lỗi trên website chính thức vì: "Trong quá trình thực hiện, có thể có những hạn chế và sai sót khiến cho nhiều người cảm thấy tổn thương và lo ngại".

Vụ Phạm Anh Khoa xin lỗi, CSAGA đã xin lỗi cẩu thả không kém - Ảnh 3.

Bài viết "Thông báo của Ban lãnh đạo Trung tâm CSAGA" chính là lời xin lỗi của trung tâm này. CSAGA cho biết họ đã gỡ video đối thoại với Phạm Anh Khoa trên website của mình, nhưng vẫn để nguyên clip trên trang fanpage - Ảnh chụp màn hình.

Ngoài website, CSAGA còn một kênh thông tin là trang fanpage có rất nhiều bạn đọc theo dõi, đặc biệt là bài viết chứa thông cáo báo chí và video chương trình đối thoại với Phạm Anh Khoa.

Tuy nhiên, cách CSAGA đăng lời xin lỗi trên trang fanpage này tiếp tục khiến dư luận bất bình.

Khi phải đăng tin xin lỗi, thay vì viết một status mới trên trang fanpage, trung tâm này đã dán đè nội dung xin lỗi vào status cũ viết ngày 12-5, tức status giới thiệu về chương trình đối thoại với Phạm Anh Khoa.

Vụ Phạm Anh Khoa xin lỗi, CSAGA đã xin lỗi cẩu thả không kém - Ảnh 4.

Như khán giả đã biết ngày 12-5 là ngày CSAGA tung ra clip đối thoại với Phạm Anh Khoa. Bài CSAGA xin lỗi đã được dán đè lên bài viết ngày 12-5, do đó chi tiết "Trong hai ngày qua, clip cuộc đối thoại với ca sĩ Phạm Anh Khoa...", rõ ràng xung đột về thời gian đăng bài trên fanpage - Ảnh chụp màn hình.

Cách làm này đã bị nhiều người cho rằng là cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp với một tổ chức đã có bề dày hoạt động hàng chục năm như CSAGA.

MC, diễn viên Vũ Kim Anh cho biết là người theo dõi các hoạt động của CSAGA nhiều năm nay, cô đã rất ngạc nhiên khi xem video CSAGA thực hiện với Phạm Anh Khoa vì video được thực hiện cẩu thả từ nội dung đến câu hỏi, đoạn video đối thoại có rất nhiều lỗi nhưng không được biên tập mà cứ thế đưa lên mạng.

Ngoài ra cô còn rất ngạc nhiên khi Giám đốc của CSAGA thật thà thú nhận trên một trang mạng: "Cá nhân tôi hơi cẩu thả nên sau khi mọi người (nhân viên) sửa chữa thông cáo báo chí nhiều thì tôi đã chán cũng không coi lại".

Vũ Kim Anh cho rằng cách CSAGA dán đè thông báo xin lỗi lên bài viết cũ trên trang fanpage một lần nữa chứng minh tổ chức này làm việc rất thiếu chuyên nghiệp.

CSAGA xin lỗi, rút video - VTV cân nhắc việc Phạm Anh Khoa lên sóng CSAGA xin lỗi, rút video - VTV cân nhắc việc Phạm Anh Khoa lên sóng

TTO - Sau khi chương trình đối thoại với Phạm Anh Khoa của Trung tâm CSAGA bị dư luận phản ứng dữ dội, trung tâm này đã đưa ra lời xin lỗi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên