Tag: CSAGA

Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi 'tất cả'!

TTO - Sau nhiều lần 'thoái thác', Phạm Anh Khoa bất ngờ hẹn gặp một số phóng viên chiều ngày 15-5 ở một quán cà phê tại TP.HCM, tại đây, Phạm Anh Khoa đã chính thức nói lời xin lỗi.

Toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa sẽ bị cắt bỏ khi phát sóng

TTO - Ngày 15-5, nhà sản xuất chương trình Trời sinh một cặp cho biết toàn bộ hình ảnh của ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ bị cắt bỏ trong các tập tiếp theo của chương trình.

Vụ Phạm Anh Khoa xin lỗi, CSAGA đã xin lỗi cẩu thả không kém

TTO - Thay vì đăng một status mới trên trang fanpage, CSAGA đã chọn cách dán đè nội dung xin lỗi vào status đã đăng vào ngày 12-5.

Liên Hiệp Quốc và một số đơn vị chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa

TTO - Chiều 14-5, Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa.

CSAGA xin lỗi, rút video - VTV cân nhắc việc Phạm Anh Khoa lên sóng

TTO - Sau khi chương trình đối thoại với Phạm Anh Khoa của Trung tâm CSAGA bị dư luận phản ứng dữ dội, trung tâm này đã đưa ra lời xin lỗi.

Phạm Anh Khoa lên sóng với CSAGA: Chỉ là một lời xin lỗi qua loa

TTO - Clip CSAGA phỏng vấn ca sĩ Phạm Anh Khoa, nhân vật chính trong scandal bị nhiều cô gái tố 'gạ tình' và tấn công tình dục đã khiến dư luận phản ứng.

Vì sao sự việc 'gạ tình', CSAGA lại mời Anh Khoa thay vì Phạm Lịch?

TTO - Vì sao khi vụ việc Phạm Lịch tố Anh Khoa quấy rối chưa ngã ngũ, CSAGA lại chọn Phạm Anh Khoa là người lên tiếng? Những lời xin lỗi này, có đền bù đủ cho các nạn nhân chưa?

Tiếng khóc sau cánh cửa - Kỳ 1: Phòng trưng bày "có một không hai"

TT - Trong tòa nhà A9 - trụ sở của Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng khoa học về giới (CSAGA) tại quận Cầu Giấy, Hà Nội - ít ai biết có một căn phòng nhỏ đặc biệt với những hiện vật đặc biệt được để trong tủ kính.

Khởi động dự án học làm bố

TT - Một dự án mới mẻ được triển khai tại VN: dự án dạy làm bố, vừa bắt đầu triển khai thí điểm tại Bệnh viện Phụ sản trung ương và kéo dài trong ba năm.

Công bố đường dây nóng phòng chống buôn bán người

TTO - Số điện thoại nóng phòng chống buôn bán người là 04.3775.9327, do Trung tâm nghiên cứu khoa học về giới, gia đình, phụ nữ và vị thành niên (CSAGA) chủ trì. Sau 3 tháng hoạt động thử nghiệm (từ tháng 1-2010), đã có 318 cuộc gọi đến.