Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Liên Hiệp Quốc và một số đơn vị chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa

14/05/2018 19:07 GMT+7

TTO - Chiều 14-5, Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa.

Tổ chức này tuyên bố trong thông cáo: "Trước các thông tin cáo buộc ca sĩ Phạm Anh Khoa liên quan tới các hành vi quấy rối tình dục trong thời gian qua, Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam tuyên bố chấm dứt hợp tác với ca sĩ Phạm Anh Khoa với tư cách là đại sứ hình ảnh về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái".

Liên Hiệp Quốc và một số đơn vị chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa - Ảnh 1.

Tuyên bố của Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc - Ảnh chụp màn hình

Trước đó, vào tối 13-5, ban tổ chức Rock’n’Share 2018 cũng tuyên bố rút tên Phạm Anh Khoa ra khỏi chương trình vì ồn ào "quấy rối tình dục".

Còn CSAGA, tổ chức đứng ra thực hiện clip chương trình đối thoại với Phạm Anh Khoa ngày 12-5, sau khi nhận phản ứng dữ dội của dư luận đã ra thông cáo xin lỗi, đồng thời gỡ bỏ clip và thông cáo báo chí đã đăng tải trên fanpage về sự kiện này.

Liên Hiệp Quốc và một số đơn vị chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa - Ảnh 2.

Nhà đài có cắt phần trình diễn của Phạm Anh Khoa trong "Trời sinh một cặp"?

Hiện một số chương trình có Phạm Anh Khoa tham gia vẫn nằm trong kế hoạch phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam.

Vào ngày 12-5, giữa tâm bão scandal của Phạm Anh Khoa, chương trình Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2018 - Hải Phòng vươn ra biển lớn có sự tham gia của ca sĩ này vẫn được phát sóng trên VTV1.

Trong tối cùng ngày, tập 9 chương trình Trời sinh một cặp có phạm Anh Khoa vẫn tiếp tục được phát sóng trên VTV3.

Liên lạc với VTV sáng nay, Tuổi Trẻ Online được biết VTV vẫn đang theo dõi vụ việc này và "vẫn sẽ phải cân nhắc" về sự có mặt của Phạm Anh Khoa trên sóng trong tương lai.

CSAGA xin lỗi, rút video - VTV cân nhắc việc Phạm Anh Khoa lên sóng CSAGA xin lỗi, rút video - VTV cân nhắc việc Phạm Anh Khoa lên sóng

TTO - Sau khi chương trình đối thoại với Phạm Anh Khoa của Trung tâm CSAGA bị dư luận phản ứng dữ dội, trung tâm này đã đưa ra lời xin lỗi.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận