Tag: Phạm Anh Khoa

Trần Tiến: ‘Cảm ơn 4.000 khán giả đã thương tôi, đời tôi sung sướng quá!’

Trần Tiến trong đêm nhạc ‘Trần Tiến - Nửa thế kỷ phiêu bạt’ tối 13-5 liên tục nói lời cảm ơn khán giả đã thương ông, làm nên cuộc đời sung sướng của ông, cảm ơn khán giả ‘hay lắm, đáng yêu lắm’ vì ‘đã thích âm nhạc tử tế’.

Bức Tường đã tìm được cân bằng sau khi mất thủ lĩnh Trần Lập?

Bảy năm mất đi thủ lĩnh Trần Lập, ban nhạc Bức Tường vẫn đi tiếp, với ba album và nhiều live concert thành công. Album mới nhất có tên ‘Cân bằng’, ra mắt ngày 16-4. Có phải ban nhạc đã cân bằng sau gần chục năm mất mát thủ lĩnh?

Thanh Hằng, Xuân Lan trình diễn thời trang giữa ‘rừng’

TTO - Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện trong đêm diễn thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hà Linh Thư. Cô diện bộ váy nhung đen đơn giản nhưng cuốn hút mọi ánh nhìn.

Rock Việt cùng khán giả 'Nối vòng tay lớn' tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

TTO - Rock Việt vừa có một đêm nhạc bùng nổ cùng khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 24-4 mang tên ‘Nối vòng tay lớn’ - tôn vinh giá trị nghệ thuật và âm nhạc rock.

Hoãn đêm nhạc Trịnh tối 24-4; Elle Beauty Awards vinh danh Tiểu Vy, Kim Duyên

TTO - Tiểu Vy, Kim Duyên, Mâu Thủy, Karik được vinh danh tại Elle Beauty Awards 2022; Kaity Nguyễn tái hợp cùng đạo diễn Lê Thanh Sơn trong 'Móng vuốt'; Kiều Minh Tuấn 'so găng' với Phạm Anh Khoa... là những tin được quan tâm ngày 22-4.

Như dự đoán: Học trò Phạm Anh Khoa thành quán quân Rock Việt!

Với phần thể hiện xuất sắc xuyên suốt chương trình, Metanoia- band rock thuộc đội Đại bàng trắng (HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng) đã giành chiến thắng tại Rock Việt.

Bức Tường làm show kỷ niệm 27 năm thành lập tại Dinh Thống Nhất

'Đường đến ngày vinh quang' là chủ đề live concert đặc biệt của Bức Tường sẽ được tổ chức tại Dinh Thống Nhất vào đầu tháng 4-2022 tới.

Những biểu cảm hài hước của dàn HLV 'Rock Việt'

Đừng nghĩ các rocker lúc nào cũng cool ngầu. Hình ảnh dàn huấn luyện viên 'Rock Việt' 'lầy lội' trong quá trình ghi hình đủ cho thấy họ cũng nhí nhố không thua ai!

Phạm Anh Khoa tiếc 'đứt ruột' khi học trò dừng cuộc chơi vì COVID

Dàn HLV lẫn khán giả Rock Việt đều “đứng ngồi không yên" trước những phần thi vô cùng sôi động đến từ các band rock thuộc của HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng.

Phương Thanh ‘cảnh cáo' thí sinh... cài nút áo vô!

Tối 28-1, tập 3 của 'Rock Việt' đã lên sóng, nối tiếp câu chuyện 'chiêu mộ' thí sinh từ 3 đội huấn luyện viên: Mãnh Hổ Gầm, Đại Bàng Trắng và Phượng Hoàng Lửa.