Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa sẽ bị cắt bỏ khi phát sóng

15/05/2018 12:59 GMT+7

TTO - Ngày 15-5, nhà sản xuất chương trình Trời sinh một cặp cho biết toàn bộ hình ảnh của ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ bị cắt bỏ trong các tập tiếp theo của chương trình.

Toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa sẽ bị cắt bỏ khi phát sóng - Ảnh 1.

Cụ thể, ở tập thứ 10 và 12 (chung kết) hình ảnh Phạm Anh Khoa sẽ bị cắt. Riêng tập thứ 11 các thí sinh hát với khách mời nên không có Phạm Anh Khoa.

Trao đổi riêng với Tuổi Trẻ Online, đại diện nhà sản xuất Trời sinh một cặp cho biết: "Mấy hôm nay, chúng tôi đau đầu về vấn đề này. Đây là tai nạn ngoài ý muốn. Chương trình đã ghi hình. Sự việc Phạm Anh Khoa nổi lên chỉ mới vài tuần nay.

Vài ngày gần đây, những phát ngôn và hành xử của Pham Anh Khoa đã lại càng gây xôn xao dư luận, làm ảnh hưởng đến chương trình. Vì thế VTV và ban tổ chức chúng tôi quyết định toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa sẽ bị cắt bỏ từ tập thứ 10, phát sóng ngày 19-5".

Lên sóng từ ngày 17-3 trên VTV3, Trời sinh một cặp đã phát đến tập 9. Hiện đội của Phạm Anh Khoa còn thí sinh Vũ Trần.

" Đó là điều chúng tôi phân vân nhất. Giải pháp là các tập 10 và 12, Vũ Trần sẽ thi hát một mình, rồi ghép chung với các thí sinh còn lại", ban tổ chức đưa cách giải quyết.

Sáng 14-5, Tuổi Trẻ Online đã liên lạc với Ban Thư ký Biên tập của VTV về các chương trình hiện đang phát sóng trên VTV có Phạm Anh Khoa tham gia. Lãnh đạo của ban này cho biết VTV vẫn đang theo dõi vụ việc và “vẫn sẽ phải cân nhắc” về sự có mặt của Phạm Anh Khoa trên sóng trong tương lai.

Trước đó, Phạm Anh Khoa xin lỗi trên video của CSAGA và những động thái này được cho là càng 'đổ thêm dầu vào lửa'

Phạm Anh Khoa xin lỗi - Video: CSAGA Việt Nam

Vụ Phạm Anh Khoa xin lỗi, CSAGA đã xin lỗi cẩu thả không kém Vụ Phạm Anh Khoa xin lỗi, CSAGA đã xin lỗi cẩu thả không kém

TTO - Thay vì đăng một status mới trên trang fanpage, CSAGA đã chọn cách dán đè nội dung xin lỗi vào status đã đăng vào ngày 12-5.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận