Tag: Trời sinh một cặp

Tóc Tiên xả kho ảnh để 'giải oan' cho chồng

Sau bức ảnh thân hình 'ngắn cũn' bị lan truyền, Tóc Tiên liên tục xả ảnh 'flex' vóc dáng hút mắt để lấy lại sự trong sạch cho ông xã Hoàng Touliver.

Duy Khiêm Ngố chiến thắng cuộc thi Trời sinh một cặp

Với sự hỗ trợ hết mình của đội trưởng Thanh Duy, Duy Khiêm Ngố đã chứng minh được tài năng, giành giải thưởng cao nhất cuộc thi Trời sinh một cặp.

Jenna Anh Phương, Duy Khiêm Ngố, Quỳnh Lương, Mario Thành Tâm: Ai sẽ là Trời sinh một cặp?

Jenna Anh Phương, Mario Thành Tâm, Duy Khiêm Ngố và Quỳnh Lương là 4 thí sinh xuất sắc nhất đang tiến gần tới giải thưởng cao nhất của cuộc thi Trời sinh một cặp năm nay.

Mỹ nhân khiến Nam Anh dừng chân tại 'Trời sinh một cặp' mùa 7 là ai?

Vòng loại đầu tiên của "Trời sinh một cặp" đã chính thức diễn ra, với số điểm cao hơn, Karty Chang đã vượt qua Nam Anh để... đi tiếp.

Tin tức giải trí ngày 10-4: Thái Hòa tự tát mình 40 cái

Thái Hòa tự tát mình 40 cái trong phim; Nam Anh rời Trời sinh một cặp; Bảo Ngọc làm đại sứ Lễ hội bánh dân gian; 'Biệt đội cao lớn' dạy kỹ năng sống cho bé.

Tin tức giải trí ngày 5-4: Mỹ Tâm xem khán giả là người thân; BLACKPINK ra mắt trò chơi điện tử

Một số tin tức đáng chú ý: Hồ Trung Dũng, Thảo Trang “cosplay" thành khủng long; Nhện Miles trở thành đối thủ của bộ ba Spider-man.

GREY D đứng sau Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh trên Spotify

Công Phát, Hà My thi Nam vương và Hoa hậu siêu mẫu thể hình thế giới; AMEE tạo trend 'mèo méo meo'; GREY D đứng sau Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh trên Spotify... là những tin tức được quan tâm ngày 6-3.

Nam Anh, Quỳnh Lương tham gia 'Trời sinh một cặp'

Nam Anh - quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 và diễn viên Quỳnh Lương là hai trong số 9 thí sinh tham gia 'Trời sinh một cặp' mùa 7.

Đạt điểm tuyệt đối, Hải Đăng Doo chiến thắng ‘Trời sinh một cặp’ mùa 6

TTO - Á hậu Hoàng Thùy, TikToker Hải Đăng Doo và diễn viên Tùng Min bước vào chặng cuối của hành trình ‘Trời sinh một cặp’ mùa 6. Hải Đăng Doo và đội trưởng Giang Hồng Ngọc đã chiến thắng cuộc thi này.

Bùi Lan Hương, Minh Khuê hóa chị em sinh đôi với nhan sắc mỹ nhân

Mang loại hình nghệ thuật múa đèn của xứ Thanh lên sân khấu 'Trời sinh một cặp', cặp chị em Bùi Lan Hương, Minh Khuê hút hồn khán giả với nhan sắc mỹ nhân.