Tag: Satya Nadella

CEO Microsoft thăng chức thành chủ tịch hội đồng quản trị

TTO - Sau khi giữ cương vị giám đốc điều hành (CEO) 7 năm qua, ông Satya Nadella vừa trở thành chủ tịch hội đồng quản trị công ty phần mềm Microsoft, thay ông John Thompson.

​Microsoft đến mùa hái quả: Bing, Office 365 và Surface

TTO - Báo cáo tài chính Q4 năm tài khóa 2016 của Microsoft đạt doanh thu 22,2 tỉ USD với sự góp sức của những sản phẩm Office 365, Surface và Bing.

Sếp công nghệ thách nhau "đổ nước đá lên đầu"

TTO - Hàng loạt sếp lớn Microsoft, Facebook... cùng "thách nhau đổ nước đá lên đầu". Họ đang làm gì?

Microsoft sẽ hợp nhất các phiên bản Windows

TTO - Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella xác nhận Microsoft đang hợp nhất tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows, Windows Phone hay Xbox thành một nền tảng Windows đồng nhất.

Toàn bộ điện thoại Nokia chính thức thuộc về Microsoft

TTO - Ngày 25-4, Microsoft và Nokia cùng ra thông cáo, cho biết bộ phận Thiết bị và Dịch vụ của Nokia chính thức thuộc về Microsoft sau thương vụ thâu tóm trị giá 7,52 tỉ USD vào tháng 9-2013.

Microsoft sẽ miễn phí Windows cho thiết bị nào?

TTO - Microsoft tuyên bố miễn phí hệ điều hành Windows cho một số thiết bị di động như smartphone và tablet tại hội nghị Microsoft BUILD 2014 vừa diễn ra tại San Francisco, Mỹ.

Microsoft thay thuyền trưởng

TT - Sứ mệnh khôi phục vị thế của gã khổng lồ công nghệ Mỹ Microsoft trong thời đại di động đã được đặt vào tay một người nhập cư gốc Ấn Độ 46 tuổi.

Microsoft có CEO mới, Bill Gates rời ghế chủ tịch

TTO - Hãng công nghệ khổng lồ Microsoft hôm 4-2 quyết định bổ nhiệm ông Satya Nadella làm giám đốc điều hành (CEO) mới, trong khi đó người sáng lập tập đoàn này sẽ nhường vị trí chủ tịch lại cho ông John Thompson.