23/08/2020 14:21 GMT+7

Sắp ra mắt, mời bạn tìm đọc Ấn phẩm đặc biệt Tuổi Trẻ 2-9

TUỔI TRẺ
TUỔI TRẺ

TTO - Ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 75 năm Quốc khánh và 45 năm thành lập báo Tuổi Trẻ. Rất nhiều bài vở chất lượng, với sự cộng tác của các cây bút nổi tiếng.

Sắp ra mắt, mời bạn tìm đọc Ấn phẩm đặc biệt Tuổi Trẻ 2-9 - Ảnh 1.

- Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2-9. Cùng nhìn lại hành trình xây dựng và phát triển đất nước để tạo lập vị thế của Việt Nam ngày nay, đồng thời phác họa tương lai của Việt Nam trong những năm sắp tới.

Sắp ra mắt, mời bạn tìm đọc Ấn phẩm đặc biệt Tuổi Trẻ 2-9 - Ảnh 2.

- Đất nước cùng ra trận. Những câu chuyện lần đầu tiên được kể lại về đội ngũ nhân viên y tế và những người góp sức ở tuyến đầu khi đại dịch Covid-19 tái bùng phát ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, khiến cả nước cùng ra trận chung sức chung lòng cùng miền Trung chống dịch.

Sắp ra mắt, mời bạn tìm đọc Ấn phẩm đặc biệt Tuổi Trẻ 2-9 - Ảnh 3.

- Việt Nam gấm hoa. 5 trang báo với những hình ảnh đẹp mê mẩn của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, chụp các điểm đến ấn tượng của Việt Nam được các hướng dẫn viên du lịch thống nhất chọn qua cuộc bình chọn "bỏ túi" do Tuổi Trẻ tổ chức.

Sắp ra mắt, mời bạn tìm đọc Ấn phẩm đặc biệt Tuổi Trẻ 2-9 - Ảnh 4.

- Tuổi Trẻ 45 năm phát triển. 11 trang báo đặc biệt, với những người trong cuộc kể lại nỗ lực giữ gìn và phát triển giá trị "đỏ - trẻ - Sài Gòn" của tờ báo qua năm tháng, đồng thời phác thảo những bước đi tiếp theo sắp tới.

- Chơi vơi giữa hai nguồn cội. Phóng sự đặc biệt: nhà báo Võ Trung Dung tìm về một ngôi làng rất Việt ở miền Nam nước Pháp, đó là vùng đất của những người Pháp có nguồn cội từ Việt Nam. Theo sự đẩy đưa của thời cuộc sau năm 1954, những người Việt đến đây lập nơi sống mới.

- Lưu Quang Vũ: Nhớ một người thơ đắm đuối đất nước mình. Lần đầu tiên chuyện chàng và nàng của thi sĩ – kịch sĩ Lưu Quang Vũ và họa sĩ Nguyễn Thị Hiền được nàng kể lại. Những ký ức đẹp đẽ của cặp nghệ sĩ tài hoa được gieo vần qua thơ ca và qua sắc màu của hội họa để lại đến hôm nay.

Cùng rất nhiều bài viết bất ngờ khác.

* 72 trang màu, trình bày trang nhã, sắp phát hành trên toàn quốc.

'Mối tình' 30 năm với báo Tuổi Trẻ

TTO - Tháng 9-1989, từ Bình Định tôi bước chân vào giảng đường Đại học Tổng hợp, nay là ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM. Tròn 30 năm tôi lập nghiệp ở mảnh đất này cũng là ngần ấy thời gian tôi gắn bó với báo Tuổi Trẻ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên