Tag: Sao Mai

Bị tố ngược, ca sĩ Đinh Trang tung bằng chứng học trò gửi tin nhắn xin lỗi, mong xóa bài

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ca sĩ Đinh Trang cho biết chị ‘sốc nặng’ trước lời ‘tố ngược’ của Lan Quỳnh bởi trước đó Lan Quỳnh còn gửi tin nhắn ‘xin lỗi’ và ‘mong xóa bài’.

Tiệc Buffett tại Khu du lịch sinh thái ‘Rừng tràm Trà Sư’ mừng Lễ Quốc Khánh

Đây là một sự kiện ẩm thực thường niên được Trà Sư tổ chức trong các dịp quan trọng, nhằm chào đón nồng nhiệt các du khách khắp phương xa gần khi ghé đến với miền đất thần tiên.

Việt Nam đăng cai chung kết Miss Tourism World 2022; Lan Ngọc, Kaity Nguyễn vào vai xấu xí

TTO - Việt Nam đăng cai tổ chức chung kết Miss Tourism World 2022; Lan Ngọc, Kaity Nguyễn vào vai đầu xù tóc rối; Bỗng dưng trúng số vượt mốc doanh thu 150 tỉ đồng; Diệu Nhi, Liêu Hà Trinh lên xe bông... là những thông tin được quan tâm ngày 10-10.

Hoa khôi sông Vàm được đặc cách vào bán kết 2 cuộc thi hoa hậu

TTO - Hoa khôi sông Vàm được đặc cách vào bán kết 2 cuộc thi nhan sắc lớn; Trịnh Thăng Bình khởi động chuỗi tour show 10 năm cùng em; Trung Quân phát hành EP Bướm mặt trăng 'ăn theo' Ca sĩ mặt nạ... là những thông tin được quan tâm ngày 19-9.

Sao Mai trở lại với nhiều giọng hát tiềm năng

TTO - Sau ba năm bị đình trệ do tình hình dịch bệnh, giải Sao Mai - một trong những cuộc thi tiếng hát truyền hình lâu đời và uy tín nhất của cả nước - đã trở lại với một diện mạo mới, thu hút được một lượng thí sinh có chất lượng chuyên môn cao.

Tức Dụp - ngọn đồi ‘vang bóng một thời’

Tri Tôn - Tịnh Biên là những vùng đất cổ được thiên nhiên ban tặng cảnh sắc hữu tình bởi núi đồi hùng vĩ giữa đồng bằng màu mỡ. Mỗi tấc đất nơi đây đều đậm dấu chiến công oanh liệt, mảnh đất nuôi cách mạng miền Tây để gìn giữ non sông bờ cõi.

'Tam giác vàng' du lịch ở An Giang

Với địa hình bán sơn địa có dãy Thất Sơn huyền bí, di tích lịch sử, văn hóa và nhiều điểm check-in ấn tượng, An Giang đang là 'tọa độ' cực thu hút khách.

'Thảo nguyên xanh' gõ cửa mùa xuân

Khu du lịch sinh thái An Hảo lúc nào cũng đẹp, mùa nào cũng cuốn hút, nhưng đẹp nhất có lẽ là dịp cuối năm.

Tài trợ trên 12 tỉ đồng làm đường hoa xuân cho các địa phương và bắn pháo hoa

TTO - Tập đoàn Sao Mai đã hỗ trợ 5.300 phần quà cho bà con hộ nghèo, khó khăn ở 13 đơn vị và tài trợ 12 tỉ đồng trang trí đường hoa xuân, bắn pháo hoa cho các huyện, thị, thành phố.

Khởi động nhà máy điện năng lượng mặt trời giai đoạn II hơn 3.000 tỉ đồng

TTO - Ngày 15-9, Tập đoàn Sao Mai tổ chức lễ khởi động lắp đặt hệ thống thiết bị chính của Nhà máy điện mặt trời Sao Mai giai đoạn II với tổng vốn đầu tư trên 3.000 tỉ đồng.