22/10/2023 14:25 GMT+7

Sao Hàn khen bánh mì ngon, thử trứng vịt lộn, bánh tráng trộn

Diễn viên Lee Jong Suk, Leeteuk (Super Junior), BamBam (GOT7)... vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc thưởng thức ẩm thực Việt với người hâm mộ.

Diễn viên Lee Jong Suk ăn phở khi vừa đến Việt Nam - Ảnh: Instagram nhân vật

Diễn viên Lee Jong Suk ăn phở khi vừa đến Việt Nam - Ảnh: Instagram nhân vật

Ngày 21-10, các sao Hàn đổ bộ trong những sự kiện lớn tại TP.HCM, thu hút đông đảo người hâm mộ.

Mê mẩn ẩm thực Việt

Tài tử đình đám Lee Jong Suk vừa đến Việt Nam tổ chức sự kiện fan meeting Dear. My With. Đây là sự kiện nằm trong tour gặp gỡ người hâm mộ của Lee Jong Suk trải dài ở nhiều nước.

Khi vừa đặt chân đến Việt Nam, nam diễn viên Big Mouth đã chia sẻ hình ảnh ăn phở buổi sáng trên trang cá nhân.

Leeteuk (Super Junior) livestream ăn bánh mì và trò chuyện với fan - Nguồn: YouTube

Cũng đến TP.HCM để trình diễn tại sự kiện Wow Kpop Music Festival, Leeteuk của nhóm Super Junior cũng đăng tải khoảnh khắc anh đang thưởng thức món phở, bánh cuốn và chả giò lên Instagram.

Sau sự kiện, Leeteuk livestream trên trang YouTube cá nhân, vừa trò chuyện với fan vừa ăn bánh mì. Anh còn tấm tắc khen bánh mì Việt Nam rất ngon và đầy ắp nhân.

"Bánh mì ngon quá, bao bì còn rất đẹp nữa. Không biết đây có phải tiệm mọi người hay nhắc đến không?

Mình thấy ngon mà còn nhiều nhân bên trong, to bằng mặt của mình luôn" - thành viên Super Junior hào hứng chia sẻ với fan.

Nhiều fan hâm mộ quốc tế bày tỏ ngay trong livestream rằng muốn đến Việt Nam và ăn thử món bánh mì giống của thần tượng. Còn fan Việt thì nhiệt tình gợi ý cho anh nên thưởng thức thêm món cơm tấm, hủ tiếu Sài Gòn trước khi quay trở về Hàn Quốc.

Chiều lòng fan Việt

Lần đầu tiên tổ chức concert solo tại Việt Nam, BamBam của GOT7 tiết lộ rất thích ẩm thực Việt nên quyết định chọn TP.HCM là điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình.

BamBam chia sẻ hình ảnh thưởng thức bánh tráng trộn và trứng vịt lộn do fan gợi ý

BamBam chia sẻ hình ảnh thưởng thức bánh tráng trộn và trứng vịt lộn do fan gợi ý

Sau những gợi ý nhiệt tình của người hâm mộ trên mạng xã hội, BamBam đã quyết định chọn trải nghiệm bánh tráng trộn, trứng vịt lộn và còn hài hước nói rằng fan hãy cùng ăn để "xả xui" với mình.

Rất nhiều bình luận nhận xét dưới bài đăng của BamBam rằng anh đã thực sự "nhập gia tùy tục" vào Việt Nam và khen nam thần tượng rất biết chiều lòng fan Việt.

Từ việc ngày càng nhiều sao Hàn đến Việt Nam để tổ chức concert, fan meeting, tham gia các sự kiện lớn thì việc họ chia sẻ những hình ảnh đội nón lá, thưởng thức ẩm thực cũng sẽ phần nào mang hình ảnh văn hóa Việt đến gần hơn với người hâm mộ quốc tế.

Mê ẩm thực Việt, BamBam của GOT7 đến Việt Nam hát soloMê ẩm thực Việt, BamBam của GOT7 đến Việt Nam hát solo

BamBam cho biết lý do anh quay trở lại Việt Nam tổ chức đêm nhạc trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vì mê ẩm thực Việt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên