Tag: BamBam

BamBam của GOT7 công khai chỉ trích lễ trao giải Seoul Music Awards

Sau khi lễ trao giải Seoul Music Awards 2024 vừa kết thúc, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng phàn nàn về khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp, gây thất vọng.

Sao Hàn khen bánh mì ngon, thử trứng vịt lộn, bánh tráng trộn

Diễn viên Lee Jong Suk, Leeteuk (Super Junior), BamBam (GOT7)... vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc thưởng thức ẩm thực Việt với người hâm mộ.

BamBam hát tặng khán giả Việt ca khúc Thích em hơi nhiều

Tối 21-10, BamBam của GOT7 tổ chức đêm nhạc solo đầu tiên tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Đây là đêm nhạc nằm trong chuỗi AREA52 World Tour của anh.

BamBam cho biết lý do anh quay trở lại Việt Nam tổ chức đêm nhạc trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vì mê ẩm thực Việt.

NÓNG: Fan BamBam sẽ được gặp 'cỗ máy nhảy' GOT7 trong họp báo AREA52 World Tour

Đây là cơ hội có 1-0-2 để những người hâm mộ BamBam gặp trực tiếp và được anh ký tặng ngoài đời thực trong buổi họp báo tối 20-10 sắp tới.

Tin tức giải trí 17-10: Đạo diễn 'Đất rừng phương Nam' nói phim không đề cao Thiên Địa hội

Một số tin tức đáng chú ý: Đạo diễn 'Đất rừng phương Nam' giải thích về 'Thiên Địa hội'; BamBam giao lưu người hâm mộ trước đêm diễn; Shontelle ở lại Việt Nam đồng hành cùng Miss Earth...

BamBam tổ chức concert đầu tiên tại TP.HCM

BamBam - thành viên nhóm GOT7 - xác nhận sẽ tổ chức concert đầu tiên tại TP.HCM vào ngày 21-10 tới, tại nhà thi đấu Nguyễn Du.