Tag: Phở

Thưởng thức đặc sản Phở Bò Tái Lăn tại gian hàng Acecook VN

Phở bò tái lăn vốn là một món ăn thú vị và mang nét đặc trưng văn hoá ẩm thực của Hà Nội.

Phở đến với trẻ em nghèo Thanh Hóa

TTO - Ngay sau hành trình nấu phở phục vụ trẻ em bại não ở Nam Định ngày 12-12, những đầu bếp đoạt giải Hoa hồi vàng, Hoa hồi bạc lại tiếp tục hành trình đến với Thanh Hóa, nấu phở và tặng quà cho trẻ em nghèo.

Độc đáo từng tô phở ở sân bay

TTO - Nhằm nối tiếp chuỗi sự kiện Ngày của phở 12-12, chương trình "Bay cùng phở Việt" đã diễn ra vào sáng 14-12 tại phòng khách thương gia Le Saigonnais, ga đi quốc tế thuộc cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Phía sau những tô phở trong Gala Ngày của phở

TTO - Gala Ngày của phở tổ chức ở Nam Định ngày 11-12 vừa qua chứng kiến nỗ lực và lòng nhiệt tình của chủ nhân các gian hàng tham gia.

Phú Nhuận - trung tâm phở ở Gia Định một thuở

TTCT - Sự xuất hiện của món phở, món ăn đặc sắc của xứ Bắc được ghi nhận từ thập niên 1930, khi đường xe lửa xuyên Việt hoàn thành lúc đó thúc đẩy phong trào di dân từ miền Bắc và Trung vào Sài Gòn làm ăn.

Trúng thưởng trăm triệu nhờ... ăn phở

Mấy ngày nay, nhà ông N.V. Phúc tại thị trấn Kiến Giang (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) bỗng trở nên vui vẻ và nhộn nhịp hơn thường ngày. Bà con chòm xóm lui tới hỏi thăm, tay bắt mặt mừng liên tục vì cơ may của ông Phúc: ăn phở trúng 100 triệu..

Thi nấu phở ngon để đưa hương phở bay xa

TTO - Phở đa dạng về hương vị. Không chỉ là gu phở Bắc hay phở Nam, mà còn là vị ngọt, sự hài hòa của hồi, quế, thảo quả... cũng đi theo từng khẩu vị của mỗi thực khách.

Thí sinh cuộc thi nấu phở ngon tự tin 'so găng'

TTO - Những người yêu phở và đam mê nấu phở ngon lại có dịp hội ngộ cùng nhau tại cuộc thi Nấu phở ngon 2022 vòng sơ khảo phía Nam vào ngày 19-11.

Ảnh vui 31-10: Ăn phở thì nhớ cho tương ớt vô mới ngon, anh trai!

'Tin tui đi, cho thêm tương ớt mới ngon bá cháy. Tui cũng hay kêu chủ tui vậy đó', chú chó hài hước cho biết.

Phản hồi 20-10: Xe chạy quá tốc độ 164 lần trong một tháng do mức phạt có vấn đề?

TTO - Xe chạy quá tốc độ hàng trăm lần một tháng là do mức phạt có vấn đề; Cơm bệnh viện ngày càng ngon hơn nhờ nỗ lực cải thiện suất ăn cho bệnh nhân; Rưng rưng với những lần 'ốm phở', nhớ hoài ký ức tuổi thơ đẫm mùi phở của đất Ông Tạ.